คลิ้นส์มันน์ ปล่อยลูกทีมพักเบาๆ 1 วัน แต่ไม่มีใครหยุด โดยดูบอลคับ

คลิ้นส์มันน์ ปล่อยลูกทีมพักเบาๆ 1 วัน แต่ไม่มีใครหยุด

คลิ้นส์มันน์ ปล่อยลูกทีมพักเบาๆ 1 วัน แต่ไม่มีใครหยุด

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ทัพเกาหลีใต้ซ้อมลงทีม 11-11 อย่างหนัก ที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเดินทางมาถึง กาตาร์ ซึ่งพวกเขาเหนื่อยล่าอย่างมาก ทำให้ทีมวางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่การฟื้นตัวเล็กน้อยที่ที่พักโดยไม่ต้องไปที่สนามฝึกซ้อม ซึ่ง เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ได้ให้ลูกทีมผู้เล่นเสนอความคิดเห็นก่อนที่จะลงซ้อมต่อทันที

เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ กล่าวว่า ทีมโค้ชของเราต้องการให้พวกเขาปรับสภาพด้วยกิจกรรมอื่นๆ อาทิเช่น เล่นเทนนิส ยิมนาสติก ในที่พัก อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นแสดงความตั้งใจที่จะออกมาฝึกซ้อมที่สนาม และทำการฝึกซ้อม ซึ่งเป็นทัศนคติที่ยอดเยี่ยมมากๆ

เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์

นอกจากนี้ เจ้าของฉายา ฉลามขาว ยังระบุด้วยว่า ผมบอกผู้เล่นให้แบ่งปันข้อมูลเสมอ หากพวกเขามีข้อกำหนดใดๆ แม้แต่ในระหว่างเกม ก็สามารถแก้ไขกันได้เลย หน้าที่โค้ชที่สามารถสั่งการได้ อย่างเช่น การเปลี่ยนตัว ปรับแผนการเล่น แต่นักเตะจะต้องแก้ปัญหาเมื่อลงสู่สนามการแข่งขัน

ซึ่งผมหวังว่าผู้เล่นจะบอกเล่าเรื่องราวมากขึ้น ในขณะที่พวกเขาจัดการแข่งขันในอนาคต ผมเน้นย้ำถึงความสำคัญคือการสื่อสารที่ราบรื่นของทีม เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ กล่าวปิดท้ายกับสื่อ ดูบอลคับ สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติเกาหลีใต้ อยู่ร่วมสายกับ มาเลเซีย , จอร์แดน และ บาห์เรน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto