คุณหญิงปัทมา เชิญชวนแฟนๆ ร่วมเชียร์แบดมินตันไทย โดยดูบอลคับ

คุณหญิงปัทมา เชิญชวนแฟนๆ ร่วมเชียร์แบดมินตันไทย

คุณหญิงปัทมา เชิญชวนแฟนๆ ร่วมเชียร์แบดมินตันไทย

สัปดาห์นี้ประเทศไทย จะได้จัดการแข่งขันแบดมินตันรายการใหญ่ระดับนานาชาติในศึก ปริ้นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024 (Princess Sirivannavari Thailand Masters 2024) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

เป็นรายการเก็บคะแนนสะสมอันดับโลก ที่ได้การรับรองจากสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) ระดับบีดับเบิลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 300 ชิงเงินรางวัลรวม 210,000 เหรียญสหรัฐ เงินไทยประมาณ 7,240,000 บาท ในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร

ทางด้าน คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก และนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้กล่าวว่า ถึงตอนนี้ทางฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ร่วมแรง ร่วมใจ กันทำงานอย่างหนัก

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล

มีการประสานงานกับเจ้าหน้าที่จากสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) ที่เดินทางมาที่ประเทศไทย เพื่อร่วมให้คำปรึกษาในการทำงาน ให้เป็นไปตามกฎระเบียบ ตามมาตรฐานของสหพันธ์แบดมินตันโลก อาทิสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อม ห้องพักนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ ห้องสื่อมวลชนฯลฯ

มั่นใจว่าการแข่งขันแบดมินตัน ปริ้นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024 เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนท์เก็บคะแนนสะสมคัดเลือกไปโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 จะมีความเข้มข้นในเกมการแข่งขันขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการรับชมการแข่งขันในสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ THAI TICKET MAJOR ทุกสาขา มีบัตรวันต่อวันหลากหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ 100 , 200 , 400 และ 800 ส่วนท่านใดที่พลาดในการซื้อตั๋วเข้ารับชม สามารถรับชมกันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ มีการถ่ายทอดสดให้รับชมกัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto