ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี – วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2023/24 วันที่ 19 พ.ค. เวลา 17.30 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ไทยลีก 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งKhon Kaen United vs Sukhothai : Thai Premier League 2023/24
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง19 พ.ค. เวลา 17.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี ฟุตบอล ไทยลีก 2023/24

ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี Khon Kaen United vs Sukhothai ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2023/24 การพบกันระหว่าง “ขอนแก่น ยูไนเต็ด” และ “สุโขทัย เอฟซี” ที่สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น ถือเป็นนัดสำคัญที่จะตัดสินอันดับจบฤดูกาล เนื่องจากทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากันบนตารางคะแนน ขอนแก่น ยูไนเต็ด ฟอร์มการเล่นในช่วงหลังแผ่วลง แพ้ถึง 4 นัดจาก 5 นัดสุดท้าย ขณะที่สุโขทัย เอฟซี แม้ฟอร์มไม่ร้อนแรงนัก แต่เกมเหย้ายังคงแข็งแกร่ง ไร้พ่ายใน 6 นัดล่าสุด สถิติการพบกันในอดีตของทั้งสองทีมเอนเอียงไปทางสุโขทัย เอฟซี เนื่องจากใน 3 นัดล่าสุดที่เจอกัน สุโขทัยไม่เคยแพ้ขอนแก่นเลย คาดว่าขอนแก่น ยูไนเต็ดมีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด

ทีมจงอางผยอง “ขอนแก่น ยูไนเต็ด” ภายใต้การนำของกุนซือธนา ชะนะบุตร พบกับความท้าทายในช่วงเวลาสำคัญของฤดูกาล โดยฟอร์มการเล่นใน 5 นัดหลังสุดไม่ค่อยน่าพอใจ ทีมไม่สามารถรักษาคลีนชีตได้เลย และเก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียว การแข่งขันนัดล่าสุดที่พวกเขาบุกไปแพ้บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 3-2 ยิ่งทำให้สถานการณ์ยากลำบากยิ่งขึ้น ขอนแก่น ยูไนเต็ด ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางไทยลีก จากการลงสนาม 28 นัด มีผลงานชนะ 7 เสมอ 11 และแพ้ 10 นัด รวมได้ 32 คะแนน แม้จะไม่มีโอกาสลุ้นอะไรในฤดูกาลนี้แล้ว แต่การแข่งขันนัดสุดท้ายที่จะเล่นในบ้าน ทีมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อศักดิ์ศรีและแฟนบอล แม้ฤดูกาลนี้จะไม่เป็นไปตามที่หวัง แต่ขอนแก่น ยูไนเต็ดยังมีโอกาสในการปิดท้ายด้วยการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและสปิริตของทีม

สถานการณ์ของทีมสุโขทัย เอฟซี

ทีมค้างคาวไฟ “สุโขทัย เอฟซี” ภายใต้การนำของเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น ซูกาโอะ คัมเบะ เพิ่งหยุดสถิติแพ้ต่อเนื่อง 4 นัดได้สำเร็จ ด้วยการเอาชนะโปลิศ เทโร 2-0 ในนัดล่าสุด ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 11 ของตารางไทยลีก จากการลงสนาม 28 เกม มีผลงานชนะ 9 เสมอ 5 และแพ้ 14 นัด รวมได้ 32 คะแนน โปรแกรมสุดท้ายของฤดูกาลนี้ สุโขทัย เอฟซี จะต้องยกพลไปเยือนขอนแก่น ยูไนเต็ด หากสามารถคว้าชัยชนะได้ จะมีโอกาสเลื่อนอันดับในตารางคะแนน การแข่งขันนัดนี้จึงเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด : L–D–W–D–L
  • สุโขทัย เอฟซี : W–L–L–L–L

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด : นฤพล อารมณ์สวะ (เช็คฟิต), วรนาถ ทองเครือ (เช็คฟิต)
  • สุโขทัย เอฟซี : –

Khon Kaen United vs Sukhothai : Thai Premier League 2023/24

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด vs สุโขทัย เอฟซี

ทำนายว่าทีมชนะ คือ ขอนแก่น ยูไนเต็ด

สกอร์ที่คาด ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี

ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2 – 1 สุโขทัย เอฟซี

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด

( 4-2-3-1 ) จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ – ภาณุพงศ์ หาญสุริย์, ชุนยะ สึงะนุมะ, วสันต์ ฮมแสน, เอร์เนสโต ภูมิภา – ดาบิด คูเอร์บา, ลอสเซมี่ คาราบูเอ – ชิษณุพงศ์ โชติ, ภัทรพล จันทร์สุวรรณ, สตีเวน ล็องจิล – ถวิล บุตรสมบัติ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมสุโขทัย เอฟซี

( 3-4-3 ) กิตติพันธ์ แสนสุข – แลร์ซิโอ โซลดา, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ศฤงคาร พรมสุภะ – สุรวิช โลกาวิทย์, เลอสันต์ เทียมราช, เรียวเฮ อาราอิ, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด – กฤษณ เกษมกุลวิไล, เนลสัน โบนีญ่า, จอห์น บาจโจ


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด