บอสใหญ่ขอนแก่น ยูไนเต็ด ชี้แจง หลังเจอดราม่าสนามไม่สมบูรณ์ โดยดูบอลคับ

บอสใหญ่ขอนแก่น ยูไนเต็ด ชี้แจง หลังเจอดราม่าสนามไม่สมบูรณ์

บอสใหญ่ขอนแก่น ยูไนเต็ด ชี้แจง หลังเจอดราม่าสนามไม่สมบูรณ์

หลังจากที่มีกระแสดราม่าเป็นวงกว้างในวงการฟุตบอลไทยช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับพื้นสนามที่ไม่สมบูรณ์ของรังเหย้าทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยล่าสุด บิ๊กต้อม วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลว่า เป็นเพราะสนามแข่งขันเป็นสนามกีฬากลางที่มีหน่วยงานอื่นๆ สามารถเข้ามาใช้ได้ในทุกสัปดาห์ ทำให้ไม่มีเวลาพักฟื้น

บิ๊กต้อม วัฒนา ช่างเหลา

ทางสโมสรจะเร่งประสานร่วมกับ องค์การบริการส่วนจังหวัดขอนแก่น เพื่อหาแนวทางแก้ไขโดยเร็ว เพราะเป็นหน้าตาของจังหวัด ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจอย่างแน่นอน อาจจะต้องใช้เวลาในการแก้ไข ฟื้นฟูสนามให้กลับมาสมบูรณ์แบบที่สุด

เนื้อหาในโพสต์มีรายละเอียดทั้งหมดดังต่อไปนี้ เรื่องสนามแข่งของสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด คือ สโมสรต้องใช้สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น ในการจัดการแข่งขัน เนื่องจากเป็นสนามเดียวในจังหวัด ที่มีองค์ประกอบครบถ้วน ผ่านการตรวจของสมาคมฯ สามารถใช้จัดการแข่งขันในระดับไทยลีก 1 ได้

สโมสรเองได้ทำการปรับปรุง และซ่อมแซมสนามทุกครั้ง ก่อนเริ่มฤดูการแข่งขัน จนมีสภาพสวยงาน ก่อนเริ่มการแข่งขันทุกปี โดยใช้งบประมาณของสโมสรเอง ในส่วนของการฝึกซ้อมของสโมสร จะมีสนามซ้อมของสโมสรเอง ไม่ได้ใช้สนามแข่งในการฝึกซ้อม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto