เควิน เดอ บรอยน์ สวมบทซูเปอร์ซับให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยดูบอลคับ

เควิน เดอ บรอยน์ สวมบทซูเปอร์ซับให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เควิน เดอ บรอยน์ สวมบทซูเปอร์ซับให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เควิน เดอ บรอยน์ ซึ่งหายเจ็บลงสนามได้แล้ว ยังอยู่ในช่วงถูกส่งลงเล่นเป็นตัวสำรอง และเป็นอีกเกมที่เขาระเบิดฟอร์มสุดฮือฮาได้ด้วยการยิงลูกตีเสมอ 2-2 ให้ทีมเยือน แถมผ่านบอลให้ ออสการ์ บ๊อบบ์ ตัวสำรองเช่นเดียวกัน ตะบันประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

ผมเจ็บไปนานมาก และผมต้องการเวลา ผมพอใจตัวเองมากๆ ผมคิดว่ามันเป็นการเพิ่มพลังใจที่ดีกว่าทุกอย่าง มันบ้ามาก ผมรู้ว่าผมยังเล่น 90 นาทีไม่ได้ในเวลานี้ ผมสามารถเล่นได้เพียง 30 นาที จอมทัพ ทีมชาติเบลเยี่ยม กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

เควิน เดอ บรอยน์ สวมบทซูเปอร์ซับ

เป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก ที่ผมยิงประตูได้ ผมเห็น ออสการ์ บ๊อบบ์ วิ่งเข้าเขตโทษ เขาทำได้ดี ผมเห็นเขาวิ่ง หากเขาไม่วิ่งเข้าไป ผมก็คงผ่านบอลไม่ได้ ผมไม่รู้ว่าจะคาดเดาอะไรกับการลงเล่นเป็นตัวสำรอง ผมไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ผมทำงานหนัก และผมต้องเปลี่ยนแปลงสถานการณ์

ผมคิดว่าการมาเยือนที่นี่ยากเสมอ ทุกคนแฮปปี้กับผมมาก เราพยายามคว้าแชมป์ลีกอีกครั้ง เรากำลังทะยานขึ้นมา ผมกำลังสนุกกับตัวเอง ที่สามารถทำในสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน ผมทำงานหนักจนกระทั่งได้ลงสนาม ผมหวังว่าตัวผมเองจะสามารถเรียกฟอร์มกลับมาได้ ผมรู้ว่าผมต้องทำงานหนักต่อไป เพื่อเรียกความเฉียบคมกลับมา

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ