คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวีย – วิเคราะห์บอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 วันที่ 7 เม.ย. เวลา 13.00 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวีย
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024
⚽ ทีมที่แข่งKawasaki vs Machida Zelvia : J1 League 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง7 เม.ย. เวลา 13.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

ทรรศนะบอล คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ vs มาชิดะ เซลเวีย

วิเคราะห์ความพร้อมทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวียฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวีย Kawasaki vs Machida Zelvia ในการแข่งขันฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 ระหว่าง “คาวาซากิ ฟรอนตาเล่” พบ “มาชิดะ เซลเวีย” จะเป็นเกมที่น่าสนใจและสูสี โดยลงแข่งที่สนามคาวาซากิ โทโดโรกิ สเตเดียม ทีมเยือนอย่างมาชิดะ เซลเวียมีผลงานที่ดีในช่วงต้นฤดูกาล แต่ล่าสุดต้องสะดุดหลังประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บ ซึ่งเป็นโจทย์ที่ต้องเร่งแก้ไข ขณะที่คาวาซากิ ฟรอนตาเล่เจ้าถิ่น แม้จะเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีนัก แต่ช่วงหลังทีมกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้น ไม่แพ้ใครเป็นสองนัดติดต่อกัน มีความมั่นใจสูง โดยได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านและประสบการณ์มากกว่า ดังนั้น คาดว่าคาวาซากิ ฟรอนตาเล่น่าจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ทีมโลมาสีฟ้า “คาวาซากิ ฟรอนตาเล่” ของกุนซือโทรุ โอนิกิ กำลังประสบปัญหาผลงานที่ไม่น่าพอใจในเจลีก 1 ฤดูกาลนี้ หลังเพิ่งเก็บได้แค่แต้มเสมอ 0-0 กับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในนัดล่าสุด จากการลงสนาม 6 นัด คาวาซากิทำได้เพียงชนะ 2 นัด เสมอ 1 นัด และแพ้ถึง 3 นัด คว้าเพียง 7 แต้ม รั้งอันดับ 13 ของตารางคะแนน ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ยังไม่น่าพอใจนัก แม้จะทำประตูได้ 10 ลูก แต่ก็เสียไปถึง 9 ประตู ดังนั้น คาวาซากิจำเป็นต้องหาแนวทางเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมอย่างเร่งด่วน เพื่อนำพาผลงานในสนามให้ดีขึ้นกว่านี้

สถานการณ์ของทีมมาชิดะ เซลเวีย

ทีมเดอะ เซลเวีย “มาชิดะ เซลเวีย” ทีมของผู้จัดการทีมโกะ คุโรดะ กำลังประสบปัญหาหลังพลาดพ่ายแพ้ให้กับซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 1-2 ในนัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ของเจลีก 1 อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น มาชิดะ เซลเวียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังลงสนามไป 6 นัด สามารถคว้าชัยได้ถึง 4 นัด เสมอ 1 นัด แพ้เพียงนัดเดียว ยอดได้ 13 คะแนนนำจ่าฝูงตารางคะแนน แต่โปรแกรมหน้าจะต้องลงเยือน คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ซึ่งถือเป็นงานหนักต่อเนื่อง มาชิดะต้องกลับมาลงเกมให้ดีอีกครั้งเพื่อคว้าชัยชนะและรักษาจ่าฝูงต่อไป

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวีย

  • คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ : D–W–L–L–L
  • มาชิดะ เซลเวีย : L–W–W–W–W

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ : บาเฟติมบี โกมิส (บาดเจ็บแฮมสตริง), เท็น มิยากิ (บาดเจ็บกล้ามเนื้อ), เรียวตะ โอชิมะ (บาดเจ็บน่อง), ชินทาโร่ คุรุมายะ (บาดเจ็บกล้ามเนื้อ), มาร์ซินโญ่ (บาดเจ็บโดนแบน), โคตา ทาไก (บาดเจ็บโดนแบน)
  • มาชิดะ เซลเวีย : หลุยส์ เธโบลต์ ยามากูจิ (บาดเจ็บข้อเท้าแพลง), เซนโต อูโน่ (บาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย), ไบรอน วาสเกซ (บาดเจ็บกล้ามเนื้อ), ไดสุเกะ มัตสึโมโตะ (บาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย), เอริค (บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า)

Kawasaki vs Machida Zelvia : J1 League 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ vs มาชิดะ เซลเวีย

ทำนายว่าทีมชนะ คือ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

สกอร์ที่คาด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ มาชิดะ เซลเวีย

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 2 – 0 มาชิดะ เซลเวีย

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่

( 4-2-3-1 ) ซอง รยอง จุง – ยูสุเกะ เซกาวะ, เจซีล, โคตะ ทาคาอิ, โซตะ มิอุระ – เคนโตะ ทาจิบานาดะ, ทัตสึกิ เซโกะ – อากิฮิโระ อิเอนากะ, ยาสุโตะ วากิซากะ, ไดยะ โทโนะ – เอริสัน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมมาชิดะ เซลเวีย

( 4-4-2 ) โคเซ ทานิ – จุนยะ ซูซูกิ, อิบราฮิม เดรเซวิช, มิน คิว จาง, โคทาโร่ ฮายาชิ – ยู ฮิราคาวะ,  ไค ชิบาโตะ, เคย์ยะ เซนโต, คาซูกิ ฟูจิโมโตะ – โชตะ ฟูจิโอะ, เซฮุน โอ


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด