คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว – วิเคราะห์บอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 วันที่ 30 มี.ค. เวลา 13.00 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024
⚽ ทีมที่แข่งKawasaki Frontale vs F.C. Tokyo : J1 League 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง30 มี.ค. เวลา 13.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

ทรรศนะบอล คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ vs เอฟซี โตเกียว

วิเคราะห์ความพร้อมทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว ฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว Kawasaki Frontale vs F.C. Tokyo ในการแข่งขันฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 ระหว่าง “คาวาซากิ ฟรอนตาเล่” พบ “เอฟซี โตเกียว” ที่คาวาซากิ โทโดโรกิ สเตเดี้ยม เป็นเกมที่คาดว่าจะเป็นการชนะชัยที่น่าตื่นเต้น เกมยิงประตูมีรวมทั้งสิ้น 23 ประตูจาก 6 เกมที่ผ่านมา แม้ทีม ‘เอฟซี โตเกียว' จะมีทิศทางทีมที่ดีกว่า แต่ทีม ‘คาวาซากิ ฟรอนตาเล่' อยู่ในสถานการณ์ที่กดดันมาก โดยไม่มีการชนะเกมเดียวใน 5 เกมลีกล่าสุด เกมนี้จึงเป็นโอกาสสำคัญในการปลดล็อคและคว้าชัยได้สำเร็จสำหรับทีม ‘คาวาซากิ ฟรอนตาเล่' โดยพร้อมที่จะอาศัยความได้เปรียบจากการเล่นในสนามเหย้าอย่างเต็มที่ ดังนั้นเราคาดว่า ‘คาวาซากิ ฟรอนตาเล่' จะสามารถปลดล็อคและคว้าชัยได้อย่างสำเร็จในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ทีมโลมาสีฟ้าแห่งเมืองคาวาซากิคาวาซากิ ฟรอนตาเล่” ในฤดูกาลปัจจุบันยังไม่ได้เป็นที่พอใจมาก หลังจากพ่ายให้กับคาชิม่า แอนท์เลอร์สด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งเป็นการแพ้ต่อเนื่องเป็นอันดับที่ 3 ในสามนัดล่าสุด ปัจจุบันทีมรั้งอยู่ที่อันดับที่ 15 ของตาราง จากการลงสนาม 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 3 มีเพียง 3 คะแนน เพื่อที่จะปรับปรุงผลงานที่ดีขึ้นทีมจำเป็นต้องปรับทัพอีกครั้งในการเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับ เอฟซี โตเกียว ทีมจะพยายามหยุดความพ่ายแพ้และแสดงผลงานที่ดีในเกมถัดไปหรือไม่ นั้นเป็นคำถามที่หวังว่าทีมจะสามารถชนะได้ในเวลาเช่นนี้

สถานการณ์ของทีมเอฟซี โตเกียว

ทีมพลังเพลิงเอฟซี โตเกียว” ในฤดูกาลปัจจุบันแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่มากขึ้น หลังจากเอาชนะทีมอวิสป้า ฟุกุโอกะด้วยผลสำเร็จ 1-3 ในเกมล่าสุดของเจลีก การรุกและการป้องกันของทีมโตเกียวมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้สามารถเสนอเกมที่เชื่อมั่นและหวังผลได้ โดยมีการทำประตูในเกมล่าสุดถึง 9 ประตูจากการแข่งขันใน 6 เกมล่าสุด ในขณะที่อยู่ที่อันดับที่ 10 ในตารางการแข่งขันหลังจากลงสนาม 4 นัด ได้ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 รวมไปถึง 5 คะแนน การเผชิญหน้ากับทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ครั้งนี้ เป็นโอกาสที่ทีมโตเกียวจะต้องการผลงานที่ดีและต่อเนื่องเพื่อความสำเร็จในการแข่งขันต่อไป

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

  • คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ : L – L – L – W – L
  • เอฟซี โตเกียว : W – L – D – D – W

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • คาวาซากิ ฟรอนตาเล่: เท็น มิยากิ (บาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย), เรียวตะ โอชิมะ (บาดเจ็บน่อง), ชินทาโร่ คุรุมายะ (บาดเจ็บกล้ามเนื้อ), บาเฟติมบิ โกมิส (แฮมสตริง)
  • เอฟซี โตเกียว: เคอิตะ ยามาชิตะ (บาดเจ็บวงเดือน), เคอิโกะ ฮิกาชิ (บาดเจ็บแฮมสตริง), เรนตะ ฮิกาชิ (บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า)

Kawasaki Frontale vs F.C. Tokyo : J1 League 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

ทำนายว่าทีมชนะ คือ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

สกอร์ที่คาด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 1-0 เอฟซี โตเกียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล่

(4-1-2-3) นาโอโตะ คามิฟุคุโมโตะ – เคนโตะ ทาจิบานาดะ, ทาคุมะ โอมินามิ, ยูอิจิ มารุยามะ, โซตะ มิอุระ – ยูกิ ยามาโมโตะ – ยาสุโตะ วากิซากะ, ทัตสึกิ เซโกะ – อากิฮิโระ อิเอนากะ, ชิน ยามาดะ,  มาร์ซินโญ่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมเอฟซี โตเกียว

(4-2-1-3) โก ฮาตาโนะ – ยูโตะ นากาโมโตะ, ยาสุกิ คิโมโตะ, มาซาโตะ โมริชิเงะ, คาชิฟุ บังกุนะกันเดะ, ทาคาฮิโระ โค, เคอิ โคอิซึมิ – คุริว มัตสึกิ – เทรุฮิโตะ นากากาวะ, เรียวทาโร่ อารากิ, เคอิตะ เอ็นโดะ


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด