ม.เกษมบัณฑิตผนึกไทยพีบีเอส จัดดีเบตแคนดิเดตนายกลูกหนังไทย โดยดูบอลคับ

ม.เกษมบัณฑิตผนึกไทยพีบีเอส จัดดีเบตแคนดิเดตนายกลูกหนังไทย

ม.เกษมบัณฑิตผนึกไทยพีบีเอส จัดดีเบตแคนดิเดตนายกลูกหนังไทย

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เปิดเผยว่า จากการที่กีฬาฟุตบอล เป็นกีฬามหาชน ที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง ประกอบกับการที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

นั่นจึงส่งผลให้แฟนกีฬา และผู้สนใจทั่วไป ต่างลุ้น และจับตาว่า ใครคือผู้ที่เหมาะสมกับการเป็นผู้นำ และพร้อมที่จะขับเคลื่อนการบริหารจัดการ เพื่อยกระดับ และกำหนดทิศทางอนาคต ฟุตบอลไทย ให้ก้าวไปสู่มาตรฐานสากลได้

ม.เกษมบัณฑิตผนึกไทยพีบีเอส

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี กล่าวว่า มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ ผนึกร่วมกับองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ไทยพีบีเอส) กำหนดจัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง บอลไทย Never Dies By ThaiPBS ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ที่ห้องคอนเวนชัน ชั้น 2 สำนักงานใหญ่ไทยพีบีเอส หลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการพัฒนากีฬาชาติ ตลอดจนสร้างการมีส่วนร่วมของภาคประชาสังคม กับการยกระดับวงการฟุตบอลไทย ให้สูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ทางด้าน นางสุธาศินี สุทธิบงกช บรรณาธิการข่าวกีฬาไทยพีบีเอส ได้กล่าวว่า การจัดเสวนาทางวิชาการ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตกับไทยพีบีเอส ในประเด็น บอลไทย Never Dies By Thai PBS ก็เพื่อต้องการสร้างการมีส่วนร่วม และสะท้อนมุมมอง

ตลอดจนเสนอแนวทางการพัฒนาวงการ ฟุตบอลไทย ภายใต้ผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการประกาศผลนายกลูกหนังไทยได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto