ม.เกษมบัณฑิต เชิญ 5 แคนดิเดตนายกลูกหนังไทยขึ้นดีเบต 8 ม.ค. โดยดูบอลคับ

ม.เกษมบัณฑิต เชิญ 5 แคนดิเดตนายกลูกหนังไทยขึ้นดีเบต 8 ม.ค.

ม.เกษมบัณฑิต เชิญ 5 แคนดิเดตนายกลูกหนังไทยขึ้นดีเบต 8 ม.ค.

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วย มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา และภาคีเครือข่าย เตรียมเดินหน้าโครงการเสวนาทางวิชาการเรื่อง อาสาพัฒนาบอลไทย (Change Together) ด้วยการเชิญแคนดิเดตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

เข้าร่วมดีเบตวิสัยทัศน์ การบริหารจัดการสำหรับการพัฒนา และ ยกระดับวงการฟุตบอลไทย ในวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2567 ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ที่ ห้องประชุมออดิทอเรียม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย

แคนดิเดตนายกลูกหนังไทย

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ม.เกษมบัณฑิต เปิดเผยว่า มาถึงวันนี้ พบว่าโครงการดังกล่าว ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาทั่วไป รวมทั้งสโมสร สมาชิกผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ที่อยากจะเห็นประมุขลูกหนังไทยคนใหม่

ได้สะท้อนมุมมองในมิติที่เกี่ยวกับแนวนโยบาย และ ยุทธศาสตร์การบริหารจัดการ ขณะเดียวกันล่าสุดได้รับรายงานจากผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในฐานะผู้ประสานงานพบว่า ผู้สมัคร หรือแคนดิเนตทุกท่าน ต่างพร้อมและยินดีที่จะเข้าร่วมการดีเบตอย่างพร้อมเพรียง

เหนือสิ่งอื่นใดเชื่อว่าการจัดโครงการเสวนาในครั้งนี้ จะเป็นหนึ่งในเวที หรือช่องทางที่สำคัญ สำหรับการสร้างการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการพัฒนาวงการกีฬาไทยได้ในระดับหนึ่ง ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

รายชื่อ 5 ผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

  1. นวลพรรณ ล่ำซำ
  2. วรงค์ ทิวทัศน์
  3. พยุริน งามพริ้ง
  4. ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ
  5. อ๋อ วังโอ่ง คมกฤช นภาลัย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto