แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ทีมแชมป์เก่า บุกชนะ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ โดยดูบอลคับ

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ทีมแชมป์เก่า บุกชนะ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ทีมแชมป์เก่า บุกชนะ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์

การแข่งขัน อเมริกันฟุตบอล รอบชิงแชมป์ สาย เอเอฟซี ที่ บัลติมอร์ ประเทศ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 หรือตรงกับวันจันทร์ ตามเวลาประเทศไทย แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ บุกไปเยือน บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ทีมวางอันดับหนึ่งของสาย

เกมการแข่งขัน แพทริค มาโฮมส์ ขว้างสำเร็จ 29 จาก 38 ครั้ง ได้ระยะ 209 หลา รวมทั้งขว้างให้ ทราวิส เคลซี่ ปีกในคู่ใจ รับทำ ทัชดาวน์ ระยะ 19 หลา โดย เคลซี่ ที่รับลูก 11 ครั้ง ได้ระยะ 116 หลา ช่วยให้ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ บุกไปชนะ 17-10 คะแนน

โดย แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ที่จะเข้าชิงเป็นสมัยที่ 6 คว้าแชมป์ ซูเปอร์โบว์ล 2 จาก 3 ปีหลังสุด รวมทั้งเอาชนะ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในฤดูกาลที่แล้ว ลุ้นเป็นทีมแรก นับตั้งแต่ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ปี 2004 ที่สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ

ชีฟส์ บุกชนะ เรฟเว่นส์

ส่วนในรอบชิงแชมป์สาย เอ็นเอฟซี ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส เปิดบ้านเฉือน ดีทรอยต์ ไลอ้อนส์ 34-31 คะแนน ผ่านเข้าไปชิง ซูเปอร์โบว์ล เป็นสมัยที่ 8 โดย ที่ผ่านมา พวกเขาชนะ 5 แต่แพ้สองครั้งหลังสุด ใน ซูเปอร์โบว์ล

ยาเร็ด กอฟฟ์ ขว้างไป 273 หลา กับ 1 ทัชดาวน์ และ เดวิด มอนโกเมอรี่ วิ่งไป 93 หลา กับ 1 ทัชดาวน์ ช่วยให้ ดีทรอยต์ ไลอ้อนส์ ออกนำ 24-7 เมื่อจบครึ่งแรก ก่อนที่ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส ที่ได้ คริสเตียน แม็คแคฟฟรี่ย์ ตัววิ่งของ ไนเนอร์ส วิ่งไป 90 หลา กับ 2 ทัชดาวน์

บร็อก เพอร์ดี้ ขว้างไป 267 หลา 1 ทัชดาวน์ กับ 1 อินเตอร์เซปต์ และ แบรนด่อน ไอยัค รับลูก 68 หลา กับ 1 ทัชดาวน์ จะทำ 17 แต้มรวด ใน ควอเตอร์ที่สาม ตีเสมอเป็น 24-24 ควอเตอร์สุดท้าย ไนเนอร์ส ทำสิบแต้มรวด แซงนำ 34-24

ก่อนที่ทาง ดีทรอยต์ ไลอ้อนส์ จะทวงคืนได้ 1 ทัชดาวน์ แต่ก็ไล่ไม่ทัน ทำให้ คนตื่นทอง ชนะไป 34-31 คะแนน คว้าแชมป์สาย เอ็นเอฟซี เป็นสมัยที่ 8 ผ่านเข้าไปชิง ซูเปอร์โบว์ล กับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto