ทำเอาผิดหวัง ” ไค ฮาแวร์ตซ์ ” โอซิลคนใหม่ที่ไร้พรสวรรค์ โดยดูบอลคับ

ทำเอาผิดหวัง_ไค_ฮาแวร์ตซ์_โอซิลคนใหม่ที่ไร้พรสวรรค์
ทำเอาผิดหวัง_ไค_ฮาแวร์ตซ์

  “ริชาร์ด คียส์”กูรูฟุตบอลชื่อดัง ออกมาตำหนิ “มิเกล อาร์เตต้า”หัวหน้าผู้ฝึกสอนอาร์เซนอล ที่ตัดสินใจผิดพลาด ในกรณีซื้อตัวนักเตะ “ไค ฮาแวร์ตซ์ “เข้ามา โดยเปรียบเหมือน “เมซุต โอซิล” ที่ไร้ซึ่งพรสวรรค์ “ไค ฮาแวร์ตซ์” เป็นนักเตะสิงห์บลูส์”เชลซี”อยู่ 3 ปีและตัดสินใจย้ายทีมมาร่วมกับปืนใหญ่ “อาร์เซนอล” ด้วยมูลค่า ค่าตัวถึง 65 ล้านปอนด์ โดยเซ็นสัญญายาวๆเป็นเวลา 5 ปี พร้อมลุยโปรแกรมการแข่งขันบอลในเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แต่”ไค ฮาแวร์ตซ์ “กำลังเผชิญกับความลำบากกับสังกัดทีมใหม่ปืนใหญ่ “อาร์เซนอล”  เขาผิดพลาดทั้งการทำประตู แม้กระทั้งแอสซิสต์การจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูตลอด 3 เกมแรกในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในนาทีที่ 56 เขาถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมการแข่งขันล่าสุดที่ทีม”อาร์เซน่อล”เสมอกับทีม”ฟูแล่ม”ด้วยคะแนนสกอร์ 2-2 หลังจบเกมการแข่งขัน “มิเกล อาร์เตต้า”กุนซือของทีมออกมาปกป้อง”ไค ฮาแวร์ตซ์ ” ว่านักเตะหาพื้นที่ได้ดีแล้ว แต่บอลไปไม่ถึง

“ริชาร์ด คียส์” กูรูฟุตบอลผู้มีชื่อเสียงของอังกฤษ ออกมาวิจารณ์เรื่องนี้ว่า “เขาหาพื้นที่ได้ดีแต่บอลไปไม่ถึงเขา เอาจริงๆ ผมก็ทำได้แบบนั้นเหมือนกันแต่ผมบอกได้ว่าบอลมาไม่ถึงผม ดังนั้นผมก็คงมีประโยชน์พอๆกับพ่อหนุ่มนั่น”

“เขาหาพื้นที่ได้ยอดเยี่ยมแต่ไม่มีประตู ไม่มีแอสซิสต์ใน 3 เกม เพียร์ส มอร์แกน พูดถูก อาร์เตต้าคิดว่าตัวเองฉลาดเกินไป อย่าตกใจที่คำพูดของผมนะ ผมขอจบประโยคนี้ด้วยคำพูดว่า ฮาแวร์ตซ์ คือ โอซิลคนใหม่ที่ไร้พรสวรรค์”

“และเหตุผลที่ผมพูดอย่างนั้นก็เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นปริศนา พวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับโอซิล จึงขายเขาออกไป และตอนนี้พวกเขาก็ไปซื้อฮาแวร์ตซ์ เข้ามา ผมกำลังพูดถึงการคุมทีมของอาร์เตต้า เขารับมือไม่ได้ เขาเป็นเหมือนกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทั้งคู่ไม่สามารถรับมือกับนักเตะตัวท็อปที่มีมีความโดดเด่นเฉพาะตัวได้เลย”

ดูบอลคับ” มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ให้เสมือนว่าคุณอยู่บนขอบสนามจริงๆ ด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพและเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาไฮไลท์ที่สำคัญหรือข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ คุณสามารถพบได้ที่ “ดูบอลคับ” เพราะเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลให้คุณอย่างต่อเนื่องและทันสมัย เพื่อให้คุณเข้าใจเหตุการณ์และเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนสนามกับ “ดูบอลคับ” ที่พร้อมนำเสนอให้คุณได้อย่างเต็มที่และตลอดเวลา

คำถามเกี่ยวกับ ทำเอาผิดหวัง “ไค ฮาแวร์ตซ์ ” โอซิลคนใหม่ที่ไร้พรสวรรค์

1. บ้านหลังใหม่ของ”ไค ฮาแวร์ตซ์ ” คือทีมใด?

อาร์เซนอล

2. “ริชาร์ด คียส์”พูดถึง”ไค ฮาแวร์ตซ์ “ว่าอย่างไร?

“เขาหาพื้นที่ได้ยอดเยี่ยมแต่ไม่มีประตู ไม่มีแอสซิสต์ใน 3 เกม เพียร์ส มอร์แกน พูดถูก อาร์เตต้าคิดว่าตัวเองฉลาดเกินไป อย่าตกใจที่คำพูดของผมนะ ผมขอจบประโยคนี้ด้วยคำพูดว่า ฮาแวร์ตซ์ คือ โอซิลคนใหม่ที่ไร้พรสวรรค์”

3.”มิเกล อาร์เตต้า”กุนซือของทีมออกมาปกป้อง”ไค ฮาแวร์ตซ์ “อย่างไร?

“มิเกล อาร์เตต้า”ออกมาพูดปกป้องว่า นักเตะหาพื้นที่ได้ดีแล้ว เพียงแต่บอลไปไม่ถึงเท่านั้น


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto