เจอร์เก้น คล็อปป์ อยากให้ เดอะ ค็อป เชียร์ทีมดังกระหึ่ม โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ อยากให้ เดอะ ค็อป เชียร์ทีมดังกระหึ่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ อยากให้ เดอะ ค็อป เชียร์ทีมดังกระหึ่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนกรานว่าต้องการให้แฟนบอลเชียร์ทีมเวลาได้เล่นในแอนฟิลด์ ในแบบที่ดีกว่า 2 นัด ที่ผ่านมา แต่ยืนกรานว่าไม่ได้ตั้งใจขับไล่กองเชียร์บางส่วนแต่อย่างใด โดย 2 เกมที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 ในลีก ตามด้วยชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 5-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศศึก คาราบาว คัพ

แต่เหล่า เดอะ ค็อป ก็ไม่ได้เชียร์ทีมแบบดังกระหึ่มเหมือนที่เคยทำได้ในหลายนัดก่อนๆ ซึ่งหลังจบเกมกับ ขุนค้อน แล้วนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ให้สัมภาษณ์ ดูบอลคับ เชิงไม่พอใจกับท่าทีของแฟนบอลสักเท่าไหร่ จนถึงขั้นตอนบอกว่า ถ้าเกมกับ อาร์เซน่อล ในวันเสาร์นี้ ใครที่มาเชียร์ทีมไม่ไหว ก็ควรจะยกตั๋วให้คนอื่นไปซะ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เดอะ ค็อป

โดยคำพูดดังกล่าวของ เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจในระดับหนึ่ง โดยบางคนมองว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดแรงเกินไป ในประเด็นที่บอกว่าควรจะให้ตั๋วคนอื่นไปซะด้วย เพราะมันเหมือนเป็นการสื่อว่าแฟนบอลเหล่านั้น ไม่ควรจะมาเชียร์ทีม ลิเวอร์พูล ในสนาม

แต่ล่าสุดกุนซือชาวเยอรมันบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะสื่อให้เป็นแบบนั้นจริงๆ และมันเป็นเหมือนการพูดเชิงสร้างแรงกระตุ้นให้แฟนบอลกลับมาเชียร์ทีมแบบดังกระหึ่มในเกมกับ อาร์เซน่อล ที่จะถึงเท่านั้น

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto