เจอร์เก้น คล็อปป์ ลั่น ลิเวอร์พูล มีดาวรุ่งหลายราย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ลั่น ลิเวอร์พูล มีดาวรุ่งหลายราย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ลั่น ลิเวอร์พูล มีดาวรุ่งหลายราย 14 พฤษภาคม 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า หงส์แดง มีดาวรุ่งหลายคนที่มีศักยภาพอันยอดเยี่ยม ซึ่งทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังจะแยกทางกับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ซีซั่นนี้ เขาก็ทำให้แข้งดาวรุ่งหลายคนทำผลงานได้ดี จนถือเป็นเหมือนทิ้งมรดกชั้นยอดให้กุนซือคนใหม่ไปในตัว อย่างเช่น ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ และ จาเรลล์ ควอนซาห์ เป็นต้น

กุนซือชาวเยอรมันเผยว่า ผมมองเห็นแต่เรื่องดีๆ เท่านั้น ถ้าคุณทำงานต่อไป คุณก็ต้องคิดถึงเรื่องที่มันไปได้ไม่สวย และหลังจากนั้น คุณก็ต้องทำการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทำการปรับในหลายเรื่อง แต่นั่นไม่ใช่สำหรับผม เอาล่ะ กลับมาพูดถึงเรื่องดีๆ เหมือนที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่า มันน่าสนใจมากที่คุณพูดถึงเรื่องที่ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้ เพราะที่จริงเขาอยู่กับทีมชุดใหญ่อยู่แล้ว

เจอร์เก้น คล็อปป์ ลั่น ลิเวอร์พูล

ผมคิดว่า เขาเป็นหนึ่งในขุมกำลังของทีมชุดใหญ่มาได้สัก 3 หรือไม่ก็ 4 ฤดูกาลแล้วล่ะมั้ง เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมมาพักหนึ่งแล้ว เขาเป็นนักเตะที่เก่งอยู่แล้ว จากนั้น เขาก็มาได้รับบาดเจ็บแบบรุนแรง แต่วันนี้เขาเล่นได้ดี กรณีของ จาเรลล์ ควอนซาห์ , คอเนอร์ แบรดลี่ย์ , เจมส์ แม็คคอนเนลล์ , บ็อบบี้ คล้าร์ก และ ไคเด้ กอร์ดอน ก็ถือว่าคล้ายกับ สเตฟาน บายเซติช ที่กลับมาแล้ว หลังจากเจ็บไปนาน

ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกด้วยว่า กุนซือ และสตาฟฟ์ชุดใหม่ของ ลิเวอร์พูล จะทำให้ทีมมีผลงานดีขึ้นได้ กลุ่มทีมงานชุดใหม่ จะส่งผลดีต่อทีมนั้นๆ ได้อยู่เสมอ มันเป็นแบบนั้น ส่วนเราเองก็ทำในสิ่งที่เราพอจะทำได้ เอาเป็นว่า ถ้าเราทำให้มันออกมาดีกว่านี้ได้แล้วล่ะก็ เราก็อาจจะหาทางทำได้ไปแล้ว แต่ตอนนี้นี่คือสถานการณ์ในปัจจุบันของเรา รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub