เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดเร็วไป ลิเวอร์พูล ลุ้นคว้า 4 แชมป์ โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดเร็วไป ลิเวอร์พูล ลุ้นคว้า 4 แชมป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดเร็วไป ลิเวอร์พูล ลุ้นคว้า 4 แชมป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า มันยังเร็วเกินไป ที่จะพูดถึงเรื่องที่ทีมของตนมีลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ครบทั้ง 4 รายการ หลังจากซีซั่นก่อน ได้แค่อันดับ 5 ในลีก และไม่มีแชมป์ติดมือเลย

ลิเวอร์พูล ก็กำลังทำผลงานได้ร้อนแรงในฤดูกาลนี้ จนล่าสุดเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศศึก คาราบาว คัพ ได้แล้ว ซึ่งมันก็ทำให้มีการพูดกันว่า พวกเขาอาจจะได้แชมป์ครบทั้ง 4 รายการ หากยังคงรักษาฟอร์มเก่งแบบนี้เอาไว้ได้

เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดเร็วไป

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า พูดกันตามตรง ผมไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย เพราะเรายังอยู่ห่างไกล จากเรื่องที่ว่าจะได้เล่นนัดชิงชนะเลิศ 4 รายการ เสียด้วยซ้ำไป เราเพิ่งได้เข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศแค่ 1 รายการ เท่านั้นเอง

มันไม่สมเหตุสมผล ที่จะมาวางแผนถึงนัดชิงชนะเลิศรายการต่อไป ทั้งที่คุณยังไม่ได้ลงเล่นนัดชิงชนะเลิศในรายการแรกเลย รายการต่างๆ มันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะมีทีมเดียวที่ได้แชมป์ไปครองครบทุกรายการ จำนวนเกมที่ต้องลงเล่นมันเยอะมากๆ

ผมจำได้ว่านัดชิงชนะเลิศ ศึกคาราบาว คัพ ทำการแข่งขันวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 และถ้าวันอาทิตย์นี้เราชนะ เอฟเอ คัพ รอบ 4 ได้สำเร็จ เราก็ต้องลงเล่นรอบต่อไปของเอฟเอ คัพ ในอีก 3 วันให้หลัง ซึ่งหลังจากนัดชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ มันเป็นไปได้ยากมากๆ ที่เราจะทะลุถึงรอบชิงชนะเลิศทั้ง 3 รายการ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto