เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวลา หลังคุม ลิเวอร์พูล นัดท้าย

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวลา หลังคุม ลิเวอร์พูล นัดท้าย

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวลา หลังคุม ลิเวอร์พูล นัดท้าย 20 พฤษภาคม 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ ประกาศอำลา แอนฟิลด์ ตั้งแต่เดือนมกราคม และในที่สุด เขาก็ทำหน้าที่นัดสุดท้าย พาทีมเอาชนะ หมาป่า ได้สำเร็จ 2-0 จากประตูของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ และ จาเรลล์ ควานซาห์ ในนาทีที่ 34 และ 40 หลังจากทีมเยือนเหลือนักเตะแค่ 10 คน โดย เนลสัน เซเมโด้ ได้ใบแดงในนาทีที่ 28

ผมเซอร์ไพรส์มาก ผมแฮปปี้ร่วมไปกับพวกคุณทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ เกม และการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ เราได้ฉลองกันในวันนี้ ขอบคุณมาก เจอร์เก้น คล็อปป์ เอ่ยประโยคแรก ก่อนที่แฟนบอลจะเริ่มร้องเพลงของเขา และทำให้ กุนซือด๊อยช์ ยิ้มแป้น ขอบคุณมาก หากคุณร้องเพลงนี้อีกในปีหน้า มันคงน่าตลกดี

มันไม่ได้มีความรู้สึกเหมือนการจบสิ้น มันรู้สึกเหมือนการเริ่มต้นใหม่ วันนี้ ผมได้เห็นทีมฟุตบอลที่เล่นด้วยความสามารถ ความสร้างสรรค์ ความกระหาย มันเป็นส่วนหนึ่งของพัฒนาการที่คุณจำเป็นต้องมี ในสองสามสัปดาห์หลัง ซึ่งผมใส่ใจมากเป็นพิเศษ ผมตระหนักได้ถึงหลายๆ เรื่อง ผู้คนบอกว่า ผมเปลี่ยนมาสงสัยทีมแทนความเชื่อมั่น มันไม่จริงเลย

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวลา

ไม่มีใครบอกให้คุณเลิกเชื่อมั่นได้ สโมสรนี้ มีช่วงเวลาที่ดีมาอย่างยาวนาน เรามีสนามที่มหัศจรรย์ เรามีศูนย์ซ้อม และเรามีพวกคุณ สุดยอดพละกำลังของโลกฟุตบอล เราตัดสินใจที่จะเชื่อมั่น เราตัดสินใจที่จะยึดมั่น วันนี้ผมเป็นหนึ่งในกลุ่มของพวกคุณ และผมยังเชื่อมั่น ผมจะเชื่อมั่น 100% แน่นอนว่า ผมเห็นหลายคนร้องไห้ และคืนนี้ผมจะร้องไห้เช่นกัน เพราะผมจะคิดถึงผู้คน

แต่การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ดี ทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีเพราะรากฐานของที่นี่ 100% คุณจะได้ต้อนรับผู้จัดการทีมคนใหม่ เหมือนที่ได้ต้อนรับผม คุณจะเต็มที่กันตั้งแต่วันแรก คุณจะยังเชื่อมั่น คุณจะผลักดันทีม ผมเป็นหนึ่งในกลุ่มของพวกคุณแล้วตอนนี้ ผมรักพวกคุณ ขอบคุณ พวกคุณเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ขอบคุณ

หลังจากนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็เริ่มร้องเพลง อาร์เน่ สล็อต นา นา นา นา ร่วมกับแฟนบอล หงส์แดง ที่เข้ามาเป็นสักขีพยานนัดสำคัญเต็มความจุ แอนฟิลด์ ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง รวดเร็ว ทันใจ แม่นยำ รับชมฟรี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub