เจอร์เก้น คล็อปป์ เผย กลุ้ม 2 แบ็กซ้ายเดี้ยง โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เผย กลุ้ม 2 แบ็กซ้ายเดี้ยง

เจอร์เก้น คล็อปป์ เผย กลุ้ม 2 แบ็กซ้ายเดี้ยง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าการที่ 2 แบ็กซ้ายแข้งธรรมชาติ ต่างก็โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน นั่นถือเป็นปัญหาที่หนักหนาสาหัสพอตัว คอสตาส ซิมิกาส แบ็กซ้ายตัวสำรองของ ลิเวอร์พูล เพิ่งมีอาการกระดูดไหปลาร้าหัก จากเกมที่เสมอกับ อาร์เซน่อล

ทำให้ตอนนี้ หงส์แดง ไม่มีแบ็กซ้ายอาชีพให้ใช้งานแล้วเพราะว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายเบอร์ 1 ก็โดนอาการเดี้ยงเล่นงานไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ทำให้ตอนนี้ทีม ลิเวอร์พูล ต้องโยก โจ โกเมซ มาเป็นแบ็กซ้ายขัดตาทัพไปก่อน

เจอร์เก้น คล็อปป์ กลุ้ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยกับสื่อ ดูบอลคับ ว่า เราคงต้องรอดูกัน ประเด็นก็คือ โจอี้ จะสามารถเล่นทุกนัดจนกว่า ร็อบโบ้ จะกลับมาได้หรือเปล่า ซึ่งเอาจริงๆ ผมเองก็ยังไม่รู้อะไรแน่ชัด เราคงต้องรอดูกันอีกที ตอนนี้ผมไม่มีเวลาให้คิดถึงเรื่องนั้นมากนัก แต่ผมค่อนข้างมั่นใจว่าจะมีบางคนที่ต้องการลงเล่นในตำแหน่งนั้นไปก่อน

ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับเรามากๆ แน่นอน บางครั้งอาการบาดเจ็บจะเกิดขึ้นได้ และคุณก็ต้องยอมรับมัน แต่อาการกระดูกไหปลาร้าหัก มันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก เพราะมันต้องใช้เวลาพักรักษาตัวนาน ก็เหมือนกับกรณีของ ร็อบโบ้ นั่นแหละ อาการบาดเจ็บของทั้งคู่ต่างกันก็จริง แต่พวกเขาก็ต้องใช้เวลาในการพักนานเหมือนกัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto