เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผย อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เจ็บซ้ำ โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผย อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เจ็บซ้ำ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผย อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เจ็บซ้ำ

ลิเวอร์พูล ต้องลงบู๊กับ เบิร์นลีย์ โดยที่ทีมขาดนักเตะตัวหลักไปหลายราย ทั้งบาดเจ็บ เป็นไข้ และติดโทษแบน แถมหลังเกมเอาชนะ เดอะ คลาเร็ตส์ ได้สำเร็จ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ระบุว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ถูกเปลี่ยนออกช่วงครึ่งหลัง เนื่องจากล้มเจ็บซ้ำจุดเดิม ทำให้ เคอร์ติส โจนส์ ถูกขยับไปสวมบทแบ็คขวาแทน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หนุน เอริค เทน ฮาก คุมแมนยูต่อไปตัวผมสามารถรู้สึกได้ว่า แว็งซ็องต์ กอมปานี รู้สึกอย่างไรในตอนนี้ เพราะ เบิร์นลีย์ มีคุณภาพ พวกเขาเล่นได้ดี และทำให้เราลำบาก แต่รวมแล้ว นอกเหนือจาก 15 นาทีแรก ซึ่งเราเร่งเกมมากกันเกินไป และพวกเขาได้โต้กลับหลายหน จนทำให้เรามีปัญหา จากนั้นเราสงบลง

อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เจ็บซ้ำ

เรารู้ว่า ในช่วงพักครึ่งเราต้องทำอะไร เราคอนโทรลเกมได้ดี แต่เป็นเพราะเราเปลี่ยน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ออกไป และทาง เคอร์ติส โจนส์ ทำได้ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ที่ได้ลงสนาม เคอร์ติส โจนส์ ไม่เคยเล่นเป็นแบ็คขวามาก่อน มันเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา

มันเป็นเกมที่ยาก และเป็นสถานการณ์ที่แปลก เราขาดนักเตะหลายราย รวมทั้งผู้รักษาประตูด้วย มันเป็นบ่ายที่สมบูรณ์แบบ ยกเว้นปัญหาของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เขาเจ็บเข่าในจุดเดิม ไม่มีอะไรร้ายแรง แต่เขารู้สึกเจ็บอีกหน เราต้องรอเช็กอาการของเขา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto