เจอร์เก้น คล็อปป์ ภูมิใจแข้ง ลิเวอร์พูล บุกคว่ำ อาร์เซน่อล โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ภูมิใจแข้ง ลิเวอร์พูล บุกคว่ำ อาร์เซน่อล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ภูมิใจแข้ง ลิเวอร์พูล บุกคว่ำ อาร์เซน่อล

เจอร์เก้น คล็อปป์ คุมทีมลงเล่นเกมบิ๊กแมตช์โดยไม่มี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ วาตารุ เอ็นโด เป็นเกมแรก เนื่องจากสองคีย์แมนเดินทางไปรับใช้ชาติในศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ และ เอเชียนคัพ แถม เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ลงเล่นไม่ได้เช่นกัน เนื่องจากป่วย

แต่ทาง หงส์แดง พลิกเกมที่เป็นรองเขี่ยทีม ปืนใหญ่ กระเด็นตกรอบสามถ้วย เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ ผมภูมิใจมาก มันเป็นผลการจับสลากที่ยาก บางทีมันอาจยากที่สุดที่เราเคยเจอ อาร์เซน่อล จัดทีมในวันนี้แบบแตกต่างไปเล็กน้อย

เราเปลี่ยนแผนกันนิดหน่อยในช่วงพักครึ่ง เราเล่นได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง เราได้ประตู และเราส่งเด็กๆ ลงสนาม เราต่อสู้ 95 นาที ตอนนี้เราจะได้เบรกกันแล้ว เจอร์เก้น คล็อป ได้กล่าวกับทางสื่อเว็บ ดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ภูมิใจ

มันชัดเจนว่าเราต้องเปลี่ยนแปลงในช่วงพักครึ่ง แต่ไม่ได้มากมายอะไร สุดท้ายแล้วเราได้เข้ารอบ ผมมีความสุข และภูมิใจที่เราชนะเกมนี้ได้ อาร์เซน่อล น่าจะชนะโดยปราศจากข้อสงสัย แต่เราจบสกอร์ได้ และมันบ่งบอกถึงบุคลิกของนักเตะของทีมเราได้เป็นอย่างดี

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทำให้พวกเขาสกัดบอลเข้าประตูตัวเอง มันเป็นลูกฟรีคิกเหมือนเกมที่เล่นกับ ฟูแล่ม เราน่าจะได้ประตูที่สองเพิ่มอีกหลังจากนั้นเล็กน้อยจากการโต้กลับ เราไม่ต้องการได้ผลสกอร์ที่ออกมาเสมอ เราแก้เกมกันได้ดี ผลสกอร์ออกมาดีกว่าที่เราคาดหวัง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto