เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชม เคอร์ติส โจนส์ ผลงานแจ่ม โดยดูบอลคับ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชม เคอร์ติส โจนส์ ผลงานแจ่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชม เคอร์ติส โจนส์ ผลงานแจ่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวชม เคอร์ติส โจนส์ มิดฟิลด์ของทีม ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเกมชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4-2 จนเรียกว่าเหมือนกับเป็นแบบอย่างให้คนอื่นในทีม หงส์แดง ทำตามได้เลย

จนถึงเวลานี้ เคอร์ติส โจนส์ ลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล ไปแล้ว 19 นัดในทุกรายการ และมีบางเกมที่เขาเล่นได้โดดเด่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเกมกับ นิวคาสเซิ่ล หลังจากเขาบีบกดดันคู่แข่งได้ดี รวมถึงการทำงานตามสไตล์เคาน์เตอร์-เพรส ได้เยี่ยม จนมีส่วนช่วยให้ ลิเวอร์พูล ได้ 3 แต้ม ในเกมนั้น

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชม เคอร์ติส โจนส์

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า พูดกันตามตรงเลยนะ นั่นเป็นเกมที่พิเศษมากๆ ของ เคอร์ติส โจนส์ เขาบีบกดดันสูงได้ดี และเล่นตามสไตล์เคาน์เตอร์-เพรส ได้เยี่ยม เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่า เคอร์ติส โจนส์ เป็นนักเตะที่เก่งมากแค่ไหน เขามีความสามารถด้านเทคนิคที่น่าทึ่ง แต่ก็ยังหาทางเลี้ยงบอลสวยๆ ได้อีกด้วย

ในด้านการบีบกดดันคู่ต่อสู้ และการเคาน์เตอร์-เพรส ที่เขาทำได้น่ะ มันดีจนเรียกได้ว่า ตามมุมองของผมแล้ว เขาถือว่าสร้างมาตรฐานขึ้นมาเลยด้วยซ้ำ ผมพอใจกับเรื่องนั้นมากๆ มันทำให้นักเตะทุกคนยังอยู่ในเกม การเคาน์เตอร์-เพรส ของเราในเกมนี้ มันยอดเยี่ยมจริงๆ รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลังผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto