เจอร์เก้น คล็อปป์ ชี้ ลิเวอร์พูล ไม่คุ้นเกมไร้เดิมพัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชี้ ลิเวอร์พูล ไม่คุ้นเกมไร้เดิมพัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชี้ ลิเวอร์พูล ไม่คุ้นเกมไร้เดิมพัน 14 พฤษภาคม 2567

ลิเวอร์พูล หมดโอกาสลุ้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแล้ว แม้ก่อนหน้านี้ จะมีโอกาสซิวแชมป์มากถึง 4 รายการ แถมพวกเขาการันตีอันดับสามของตารางด้วย นั่นจึงหมายความว่า การลงสนามในแต่ละเกมที่เหลืออยู่ไม่มีความหมายอีกแล้ว และน่าจะเป็นความไม่ชินกับสถานการณ์ตามที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้ความเห็น จนส่งผลให้โดน สิงห์ผงาด ตีเสมอ 3-3 ในช่วง 5 นาทีสุดท้าย ทั้งๆ ที่พวกเขานำหน้า 3-1

เราเล่นกันได้ดีมาก เราสร้างปัญหาให้กับพวกเขาได้มาก ก่อนที่เราจะเปลี่ยนผู้เล่น เราเปิดโอกาสให้พวกเขามากไป พวกเขาสร้างโอกาสได้มากไป เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าว พวกเขาเข้ามาในเขตโทษได้บ่อย และมันทำให้เราเปลี่ยนนักเตะ จากนั้น เราก็ก่อความผิดพลาด มันเกิดขึ้นจากการที่เราเปิดประตูให้พวกเขา พวกเขาตีเสมอได้ และผมไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง แคแรกเตอร์ของนักเตะยังโดดเด่นในคืนนี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ชี้ ลิเวอร์พูล

เราต้องการชนะ แต่ตอนที่เราปล่อยให้พวกเขาไล่ตาม 3-2 มันเป็นสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงมาก นี่คือเรื่องราวของเกมนี้ จากอาชีพของผม มันไม่เกิดขึ้นบ่อย ที่เราต้องเล่น 2 นัดสุดท้าย โดยที่ไม่มีอะไรมาเดิมพัน ผมนับได้ว่าอาจมี 2-3 ครั้ง ผมไม่ชินกับมัน ผมไม่แน่ใจว่า ผมดีพอหรือเปล่า บอกตามตรงเลย ผมอยากให้เราแสดงแคแรคเตอร์ออกมา ผมไม่อยากให้แรงจูงใจหายไป เพราะมันอาจส่งผลลบ

ทางด้าน จาเรลล์ ควานซาห์ กองหลัง หงส์แดง ซึ่งพังประตูแรกของตัวเองในเกม พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จ เจอร์เก้น คล็อปป์ เอ่ยว่า ทุกคนได้เห็นแล้ว และเขาแฮปปี้ เขาโชคดีที่ได้ลงเล่น เขาเล่นได้เยี่ยมมากในวันนี้ ต่อการพยายามดวลกับ โอลลี่ วัตกิ้นส์ เขาเซฟประตูให้เราในจังหวะที่สำคัญ เขามีพัฒนาการที่ดี และเขาสมควรได้รับในตอนนี้ รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub