เจอร์เก้น คล็อปป์ พาหงส์แดง เก็บชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยดูบอลคับ

contentปก_เจอร์เก้น คล็อปป์ พาหงส์แดง เก็บชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์
ภาพประกอบ_เจอร์เก้น คล็อปป์ พาหงส์แดง เก็บชัยชนะ

กุนซือทีมยักษ์ใหญ่ของทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”อย่าง”เจอร์เก้น คล็อปป์” ทำลายสถิติกลายเป็นผู้จัดการทีมคนแรกของทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ที่สามารถพาทีมหงส์แดง สร้างประวัติศาสตร์คว้าชัยชนะในตารางบอลยุโรปได้มากที่สุดถึง 50 นัด “เจอร์เก้น คล็อปป์” ย้ายมาเข้าทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”ตั้งแต่ปี 2015 และสามารถพาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะลิเวอร์พูลคือชีวิตของเขา

        หลังจากที่จบการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023 ที่ผ่านมาโดยทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” สามารถพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ ทีม”แอลเอเอสเค ลินซ์” ด้วยสกอร์ 3-1 ในการลงสนามแมตช์นี้ที่จบลงการคว้าชัย ที่ทำให้กุนซือ”เจอร์เก้น คล็อปป์” ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้จัดการทีมคนแรกของทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ที่สามารถเก็บชัยชนะในฟุตบอลยุโรปได้ถึง 50 นัดด้วยกัน โดยการสร้างผลงานคว้าชัยชะของ”เจอร์เก้น คล็อปป์”แบ่งออกเป็น ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 42 นัด (รวมรอบคัดเลือก 2 นัด), ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 7 นัด และ ฟุตบอลยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ อีก 1 นัด ส่วนสถิติรวมการกุมบังเหียนอยู่ที่ 439 นัด ชนะ 265 นัด เสมอ 99 นัด และแพ้ 75 นัด

      

เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” นำทุกท่านร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของวงการกีฬาฟุตบอลด้วยกัน ที่นี้เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและน่าสนใจในวงการฟุตบอล เพื่อให้คุณเข้าใจและสนุกไปกับการแข่งขันบนสนามอย่างแท้จริง เราจะไม่ปล่อยให้คุณพลาดเหตุการณ์ที่สำคัญของทีมโปรดหรือลีกที่คุณชื่นชอบ เรามีการอัปเดตไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันเหตุการณ์ ที่ “ดูบอลคับ” คุณยังสามารถติดตามราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

คำถามเกี่ยวกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ พาหงส์แดง เก็บชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์

1. เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นกุนซือของทีมใด

ทีมลิเวอร์พูล

2. เจอร์เก้น คล็อปป์ สร้างประวัติศาสตร์ใดให้กับทีมลิเวอร์พูล

เป็นผู้จัดการทีมคนแรกของ หงส์แดง ที่เก็บชัยชนะในฟุตบอลยุโรปได้ถึง 50 นัด

3. ชัยชนะครั้งที่ 50 เป็นการแข่งขันกันระหว่างลิเวอร์พูลกับทีมใด

ทีมแอลเอเอสเค ลินซ์


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto