เจอร์เก้น คล็อปป์ แฮปปี้ ลิเวอร์พูล ชนะ ฟูแล่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ แฮปปี้ ลิเวอร์พูล ชนะ ฟูแล่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ แฮปปี้ ลิเวอร์พูล ชนะ ฟูแล่ม 22 เมษายน 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีม ลิเวอร์พูล ระบุว่า ชื่นใจที่ หงส์แดง ยังมีลุ้นคว้าแชมป์ลีก หลังเก็บแต้มได้เท่ากับทีม อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูง แต่เป็นรองในเรื่องผลต่างประตูได้เสีย หลายครั้งที่บุกมาเยือน กระท่อมน้อย ทัพ หงส์แดง มักเจองานหนัก เราเล่นได้ดีมากเป็นเวลา 80 นาที ผมไม่ชอบ 10 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรก และพวกเขาได้ประตูตีเสมอ แต่มันโอเค เพราะผมรักเกมในครึ่งหลัง กุนซือด๊อยทช์ เอ่ย

เราแสดงให้เห็นอีกครั้งว่า เราเล่นกันได้ดีในครึ่งแรก เราเก็บบอลได้ และทำประตูได้ เราสร้างโอกาสได้ เรามีโอกาสดีหลายหน นักเตะเล่นกันได้ดี ปกติ ฟูแล่ม สร้างปัญหาให้เราได้มาก ดังนั้น มันจึงเป็นฟอร์มที่ดีของเรา เราต้องการได้ลุ้นคว้าแชมป์ มันชัดเจน อาร์เซน่อล ชนะเมื่อวาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะชนะเกมของพวกเขาที่ยังมีอยู่ในมือ ดังนั้น เราจึงต้องชนะ และเราพยายามได้ดี

คล็อปป์ แฮปปี้

การโรเตชั่นนักเตะมากถึงหกราย เจอร์เก้น คล็อปป์ อธิบายว่า ผมบอกก่อนเกมแล้วว่า เราต้องทำอะไร เราต้องเล่นอีกนัดใน 3 วัน ดังนั้น เราจึงต้องมองถึงไลน์อัพ เราชนะเกมเยือน 2 นัดหลัง นักเตะเล่นกันได้ดี ปกติเรากระเสือก กระสน ที่นี่บ่อยครั้ง วันนี้เราทำได้ดีขึ้น ประตูที่ 2 สำคัญที่สุด นักเตะมีคุณภาพ โชคร้ายที่บางเกมมันไม่ได้ผล เรามีความรู้สึกที่ดี ฟอร์มเป็นไปด้วยดี ผลลัพธ์เป็นไปอย่างถูกต้อง

การลุ้นคว้าแชมป์ในโค้งสุดท้าย เจอร์เก้น คล็อปป์ เอ่ยว่า นี่คือลีกที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก และยากที่สุดในโลก ตอนนี้เราจำเป็นต้องเล่นกันทุกๆ สามวัน ผมโยนความกดดันลงไปแล้ว แต่คุณคิดหรือว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะแคร์ ผมไม่แคร์เหมือนกัน เราโฟกัสเกมของเรา เราต้องเจอกับ เอฟเวอร์ตัน เกมหน้า ซึ่งไม่ใช่เกมธรรมดา แต่เราพร้อมบุกไปที่นั่น รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub