เจอร์เก้น คล็อปป์ อวยชัยให้พร ควีวิน เคลเลเฮอร์

เจอร์เก้น คล็อปป์ อวยชัยให้พร ควีวิน เคลเลเฮอร์

เจอร์เก้น คล็อปป์ อวยชัยให้พร ควีวิน เคลเลเฮอร์ 4 เมษายน 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีม ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชมผลงานของ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูดาวโรจน์ พร้อมระบุ ถ้าหากไม่มี นายทวารชาวไอริช ทีมคงไม่มีลุ้น 3 แชมป์ในฤดูกาลนี้ ซึ่งโกลทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ มีโอกาสได้ทำหน้าที่เฝ้าเสาเป็นมือ 1 แทนที่ อลีสซง เบ็คเกอร์ ที่ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขา ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ โดยเจ้าตัวโชว์ฟอร์มโดดเด่นมากๆ และมีส่วนช่วย หงส์แดง คว้าแชมป์ คาราบาว คัพ

ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับว่า โกลวัย 25 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยราว 660 ล้านบาท จากทีม น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ที่ขอซื้อตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีส่วนสำคัญกับผลงานที่โดดเด่นของ เดอะ เร้ดส์ ในซีซั่นนี้ ผมไม่อายที่จะกล่าวชื่นชม ควิฟ แต่เด็กหนุ่มเหล่านี้ ทำผลงานได้ดีมากแค่ไหนเมื่อโอกาสของพวกเขามาถึง พวกเขาสุดยอดมากๆ

เจอร์เก้น คล็อปป์ อวย ควีวิน เคลเลเฮอร์

คุณคาดหวังสิ่งนี้สำหรับนักเตะอย่าง คอนเนอร์ แบรดลี่ย์ และ โจ โกเมซ ที่ต้องลงเล่นฝั่งซ้าย ซึ่งคุณไม่ได้คาดหวัง แต่ผมไม่เคยสงสัยผลงานพวกเขา มันน่าเหลือเชื่อ และสุดยอดมากที่ได้เห็นสิ่งที่พวกเขาทำ ผมสามารถพูดได้เลยว่าหากไม่มี ควีวิน เคลเลเฮอร์ เฝ้าประตู คงไม่มีโอกาสที่เราจะอยู่ในตำแหน่งนี้ ไม่มีโอกาสอะไรทั้งนั้น รวมทั้ง อลีสซง เบ็คเกอร์ กับโค้ชผู้รักษาประตูด้วย เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ 

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub