เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับ ชีวิตนี้ไม่มีวันเดินคนเดียว

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับ ชีวิตนี้ไม่มีวันเดินคนเดียว

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับ ชีวิตนี้ไม่มีวันเดินคนเดียว 9 พฤษภาคม 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีม ลิเวอร์พูล เปิดใจผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ เป็นการส่งท้ายในฐานะกุนซือ หงส์แดง พร้อมระบุ ชาตินี้ตนจะไม่มีวันเดินเดียวดายอีกต่อไปแล้ว ซึ่งทาง กุนซือเลือดด๊อยท์ช เข้ามารับงานกุมบังเหียนในถิ่นแอนฟิลด์ เมื่อเดือนตุลาคม 2015 พร้อมกับนำทีมคว้ารองแชมป์ คาราบาว คัพ และยูโรปา ลีก

หลังจากนั้น เขาก็ค่อยๆ สร้างทีมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนแข็งแกร่ง และในที่สุดก็นำทีมสัมผัสแชมป์รายการแรกในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อปี 2019 หลังจากนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็กวาดแชมป์เป็นว่าเล่น ทั้ง ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ , ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ , พรีเมียร์ลีก , คาราบาว คัพ 2 สมัย และ เอฟเอ คัพ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่เดินคนเดียว

จากความสำเร็จมากมาย ทำให้ตอนนี้ นายใหญ่ชาวเยอรมัน รู้สึกว่า ถึงเวลาที่ต้องวางมือจากทำงาน 9 ปีในถิ่นแอนฟิลด์ เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดใจว่า สิ่งที่ทำให้สโมสร ลิเวอร์พูล มีความพิเศษก็คือ ผู้คน , ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน , สังคมที่เหนียวแน่น , หัวใจ ผมรู้ได้ทันทีว่า ผมอยากที่จะอยู่ที่นี่ มันกลายเป็นบ้านสำหรับเรา

นั่นคือสิ่งที่พิเศษมากๆ สโมสรยิ่งใหญ่มาก และคุณรู้ได้ทันที เมื่อคุณไปเยือนประเทศอื่น และทวีปต่างๆ สิ่งที่ดีที่สุด ที่ผมได้รับจากที่นี่ก็คือ ชีวิตนี้ผมจะไม่มีวันเดินเดียวดายอีกต่อไป เจอร์ก้น คล็อปป์ กล่าว ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวรวดเร็ว ทันใจ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub