ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เมิน ลามีน ยามาล

ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เมิน ลามีน ยามาล

ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เมิน ลามีน ยามาล 5 กรกฎาคม 2567

ทีมชาติเยอรมนี มีคิวลงเล่นกับ ทีมชาติสเปน ซึ่งมีผลงานน่าประทับใจในเกม ยูโร 2024 รอบแปดทีม ในวันศุกร์นี้ โดยตลอด 4 นัดที่ผ่านมา ลามีน ยามาล สตาร์วัยกระเตาะของทีม กระทิงดุ ได้รับการยกย่องอย่างมากมายจากการสำแดงฝีเท้าได้อย่างร้ายกาจ ทางด้าน ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เอ่ยกับสื่อขณะแถลงข่าว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 ว่า เขาใส่ใจถึงฟอร์มของ จามาล มูเซียล่า ตัวรุกวัย 21 ปีมากกว่า หลังดาวเตะทีม บาเยิร์น มิวนิค ยิงไปแล้ว 3 ประตู จาก 4 เกม ในรายการนี้

ผมไม่ได้โฟกัสถึง ลามีน ยามาล ผมโฟกัสถึง จามาล มูเซียล่า นายใหญ่ชาติเจ้าภาพเอ่ย หลังถูกสื่อสอบถามถึงพิษสงของดาวเตะวัย 16 ปี เรามีคุณภาพในทีมของเรา และเราพร้อมต่อสู้กับทีมที่เน้นการครองบอล เรามีความหลากหลาย ทีมชาติสเปน จะเจอกับความลำบากที่ต้องรับมือกับเราเช่นกัน เราตั้งใจที่จะเป็นฝ่ายครอบครองบอล ทีมชาติสเปน พยายามเพรสสูง เมื่อพวกเขาเสียบอล พวกเขาพยายามแย่งบอลคืนมาในแดนบนเช่นกัน พวกเขาโต้กลับเร็วอีกต่างหาก

ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์

มันไม่ใช่สไตล์ติกิ-ตากาอีกต่อไป พวกเขาสร้างโอกาสได้มากขึ้นกว่าในอดีต แต่พวกเขาตกอยู่ภายใต้ความเสี่ยงเช่นกัน และเราสามารถหาทางแก้ไขได้ในสถานการณ์ของเกมฟุตบอล ผมคิดว่าเราจะทำได้ดีในวันพรุ่งนี้ ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เอ่นถึง ลามีน ยามาล เขามีความสามารถสูง เขามีฟอร์มที่คงเส้นคงวามากในซีซั่นนี้ ซึ่งนักเตะหลายคนในวัยนี้ทำไม่ได้ แต่ตอนนี้ มันเป็นความท้าทายของเขาแล้ว ที่ต้องโชว์ฟอร์มให้ได้ เขามีคุณภาพ เขาอันตรายในจังหวะดวลเดี่ยว

คุณไม่อาจตั้งรับเขาได้ตลอดเวลา เขามีความหลากหลาย ทั้งกระชากบอลตัดเข้าในได้ เท้าซ้ายของเขาเป็นจุดแข็ง แต่เขาใช้เท้าขวาได้เช่นกัน เราต้องเตรียมความพร้อม แต่ในทางกลับกัน เขามีประสบการณ์ไม่มาก หากสถานการณ์ไม่เป็นใจหรือว่าถูกคู่แข่งเข้าปะทะอย่างแข็งแกร่ง แต่มันไม่ใช่แผนของเราที่จะไล่อัดเขา ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub