ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ แฮปปี้ฟอร์มทีมชาติเยอรมนี

ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ แฮปปี้ฟอร์มทีมชาติเยอรมนี

ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ แฮปปี้ฟอร์มทีมชาติเยอรมนี 24 มีนาคม 2567

ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ เฮดโค้ช ทีมชาติเยอรมนี กล่าวยกความดี ความชอบ ให้กับลูกทีม หลังจากที่ทัพ อินทรีเหล็ก โชว์ฟอร์มสุดแจ่ม บุกไปเอาชนะ ทีมชาติฝรั่งเศส 2-0 เกมอุ่นเครื่อง ที่เมืองลียง เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ทีมชาติเยอรมนี ใช้เวลาแค่ 7 วินาที ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากลูกยิงนอกกรอบเขตโทษของ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ซึ่งถือเป็นสถิติการทำประตูเร็วสุดในประวัติศาสตร์ทีม อินทรีเหล็ก

ก่อนที่ทีมแชมป์โลก 4 สมัย จะมาได้ประตูที่สองจาก ไค ฮาแวร์ตซ์ ช่วงต้นครึ่งหลัง ในนาทีที่ 49 ต้องขอชื่นชมนักเตะทุกคนในทีม ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ กล่าวหลังจบเกม เราทำได้ดีมากๆ และเล่นได้ตามแผน ช่วง 25 นาทีแรก เรายอดเยี่ยมเลย แต่หลังจากนั้น เราจำเป็นต้องเน้นเกมรับ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติ เมื่อต้องเจอกับทีมระดับนี้

ยูเลียน นาเกิลส์มันน์

ช่วงครึ่งหลัง เรายกระดับการเล่นขึ้นมาได้ และมีโอกาสหลายครั้งด้วย โดยรวมผมพอใจมากๆ กับฟอร์มการเล่นของเราวันนี้ ถือเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ถือเป็นเกมแรกในรอบเกือบ 1 ปี ที่ ทีมชาติเยอรมนี สามารถเก็บคลีนชีตได้ หรือนับตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องที่ชนะ ทีมชาติเปรู 2-0 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub