จู๊ด เบลลิงแฮม ฝืนเล่น ทั้งที่เจ็บไหล่มานาน

จู๊ด เบลลิงแฮม ฝืนเล่น ทั้งที่เจ็บไหล่มานาน

จู๊ด เบลลิงแฮม ฝืนเล่น ทั้งที่เจ็บไหล่มานาน 7 มิถุนายน 2567

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางตัวเก่งของทีม เรอัล มาดริด และทีมชาติอังกฤษ ฝืนลงเล่น ทั้งที่มีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ตามรบกวนตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของ กาเดน่า เซร์ สื่อของสเปน ถึงแม้ว่าจะเพิ่งย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน แต่ว่า จู๊ด เบลลิงแฮม ก็ทำผลงานได้สุดยอด ยิงไป 23 ประตูจากการลงเล่นในทุกรายการ พร้อมช่วยให้ต้นสังกัดได้ทั้งแชมป์ ลา ลีกา กับ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นล่าสุด

ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนมองว่า เขาจะช่วย ทีมชาติอังกฤษ ได้ดี ในศึก ยูโร 2024 ทางด้าน กาเดน่า เซร์ เผยว่า จนถึงตอนนี้ จู๊ด เบลลิงแฮม ยังไม่หายขาดจากอาการเดี้ยงตรงหัวไหล่ โดยจุดเริ่มต้นมาจากการที่เขาเคยไหล่หลุดในเกมกับ ราโย บาเยกาโน่ เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าแข้งวัย 20 ปี จะทำการผ่าตัดหรือไม่

จู๊ด เบลลิงแฮม ฝืนเล่น

แต่ถ้าต้องรับมีดหมอแล้วนั้น มันก็จะเกิดขึ้นหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจการเล่นให้ทีมชาติ ในศึก ยูโร 2024 ไปแล้ว ซึ่งหากเขารับการผ่าตัด มันก็อาจจะทำให้ จู๊ด เบลลิงแฮม ต้องพักเป็นเวลา 3 เดือนเลยทีเดียว ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งรับชมการแข่งขันฟุตบอลทุกคู่ที่มีการแข่งขันในแต่ละวัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub