โชเซ่ มูรินโญ่ โดนใบแดงนัด โรม่า พ่าย ลาซิโอ ร่วงถ้วยโคปปาฯ โดยดูบอลคับ

โชเซ่ มูรินโญ่ โดนใบแดงนัด โรม่า พ่าย ลาซิโอ ร่วงถ้วยโคปปาฯ

โชเซ่ มูรินโญ่ โดนใบแดงนัด โรม่า พ่าย ลาซิโอ ร่วงถ้วยโคปปาฯ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ อาแอส โรม่า โดนใบแดงไล่ออกจากสนามในช่วงท้ายของเกม โคปปา อิตาเลีย รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ทีมของเขาแพ้ ลาซิโอ 0-1 เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม 2567

ช่วงที่เป็นประเด็นมากที่สุดของเกมนี้คือตอนทดเวลาบาดเจ็บ เพราะมีการไล่นักเตะทั้งในสนาม และตรงม้านั่งสำรองรวมกัน 3 คน แบ่งเป็น 1 ราย ของ ลาซิโอ และ 2 คนของฝั่ง โรม่า ขณะที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ก็ถูกตะเพิดออกจากการคุมทีมข้างสนามเช่นเดียวกัน เพราะกรรมการมองว่าเขาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม

นี่นับเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันแล้วที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ถูกไล่ออกจากซุ้มม้านั่งสำรอง เพราะในเกมลีกนัดเสมอ อตาลันต้า 1-1 เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2567 เขาก็โดนแบบนี้เช่นกัน และทำให้ในช่วง 2 ฤดูกาลหลังสุด เขาโดนไล่ออกรวมกันมากถึง 6 ครั้ง

โชเซ่ มูรินโญ่ โดนใบแดง

โดยหลังจบเกมไปแล้วนั้น โชเซ่ มูรินโญ่ ตำหนิทั้งกรรมการ ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ ที่เขามองว่าตัดสินได้แย่ รวมถึง วีเออาร์ ที่มอบจุดโทษให้ ลาซิโอ จนนำไปสู่ประตูชัยของคู่อริร่วมเมืองด้วย ทีมที่ทำประตูได้ก่อนในเกมที่ ออร์ซาโต้ ลงตัดสินน่ะจะเป็นผู้ชนะทันที เพราะหลังจากนั้นเขาจะไม่ปล่อยให้ใครได้เล่นอีกแล้ว

การแพ้มันน่าเจ็บปวดอยู่เสมอ และยิ่งเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก เมื่อเป็นการแพ้ในเกมดาร์บี้แมตช์ วันนี้เราแพ้เกมจากลูกจุดโทษที่มีให้เห็นบ่อยๆ ในวงการฟุตบอลสมัยใหม่ นั่นคือลูกจุดโทษจาก วีเออาร์ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto