จอร์จินโญ่ ชี้ บุรีรัมย์ ยังไม่ได้เป็นแชมป์

จอร์จินโญ่ ชี้ บุรีรัมย์ ยังไม่ได้เป็นแชมป์

จอร์จินโญ่ ชี้ บุรีรัมย์ ยังไม่ได้เป็นแชมป์ 5 พฤษภาคม 2567

จอร์จินโญ่ กุนซือทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้ มันเป็นอีกหนึ่งเกมที่สำคัญกับเรามากๆ ซึ่งเราเองก็เริ่มเกมนี้ได้ด้วยวิธีการเล่นที่ดี นักเตะของเรามีความกระหายที่จะเล่น ที่จะทำประตู ครึ่งแรกมีโอกาส 4-5 ครั้ง ที่น่าจะทำประตูได้ ส่วนในครึ่งหลัง นักเตะของเราลงสนามมาด้วยความตั้งใจที่อยากจะเป็นผู้ชนะ จนสุดท้ายเราก็สามารถยิงประตู และปิดเกมได้

โดยเกมนี้ ผมมีความสุขกับชัยชนะมาก หลังจบครึ่งแรกในห้องแต่งตัว ผมได้กระตุ้นนักเตะ ปราสาทสายฟ้า ทุกคน วางแผนการเล่นลงไปใหม่ แล้ว ลูคัส คริสปิม ก็ยิงประตูให้ทีมขึ้นนำได้ ตอนนี้ทีมของเรามีความสุขมากๆ นักเตะหลายคนก็ทำหน้าที่ได้ดี อย่าง เจฟเฟอร์สัน ทาบินาส ที่เล่นแบ็กซ้าย พอขยับมาเล่นเซ็นเตอร์ก็ทำได้ดี

จอร์จินโญ่

ดิออน คูลส์ ก็ขยับมาทำหน้าที่แบ็กขวาได้ดี คิม มิน ฮยอค ก็ทำผลงานได้น่าชื่นชม มันเลยทำให้เกมบุกของเรามีตัวเลือกมากขึ้น กุนซือใหญ่ชาวแซมบ้า เผยต่ออีกว่า ตอนนี้การทำหน้าที่ของผม ผมมีความสุขมาก เราเองยังไม่ได้บอกว่าเราเป็นแชมป์ ณ เวลานี้ เราต้องทำผลงานจากนี้ให้ดี เก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกนัด แล้วก็ไปดูผลการแข่งขันทีมอื่นๆ ด้วย

เกมต่อไปเราจะเจอกับ การท่าเรือ เอฟซี ผมอยากให้แฟนบอลเข้ามาชม และเชียร์พวกเราเยอะๆ เพราะการบ้านเรายังไม่จบ เราต้องกลับมาพัฒนากันต่อ เกมหน้าอาจจะเป็นเกมที่จะวัดผลถึงแชมป์ประจำฤดูกาลก็เป็นได้ครับ รับชมการแข่งขันฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ การท่าเรือ เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub