กุนซือทีมชาติจอร์แดน ยกย่องลูกทีม หลังลิ่วชิงดำ เอเชียน คัพ โดยดูบอลคับ

กุนซือทีมชาติจอร์แดน ยกย่องลูกทีม หลังลิ่วชิงดำ เอเชียน คัพ

กุนซือทีมชาติจอร์แดน ยกย่องลูกทีม หลังลิ่วชิงดำ เอเชียน คัพ

ฮุสเซน อัมมูตะ กุนซือชาวโมร็อกโก ของ ทีมชาติจอร์แดน กล่าวยกย่องลูกทีม ที่โชว์ฟอร์มได้สุดยอดมาตลอดทั้งทัวร์นาเมนท์ หลังล่าสุดเพิ่งชนะ ทีมชาติเกาหลีใต้ 2-0 ในรอบรองชนะเลิศของศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023

หลังจากเสมอกันมา 2-2 ในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติจอร์แดน กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ก็โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ในรอบตัดเชือก ซึ่งหลายคนยกให้ทัพ โสมขาว เป็นต่อในระดับหนึ่ง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็น ทีมชาติจอร์แดน ที่สร้างเซอร์ไพรส์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ฮุสเซน อัมมูตะ

ทาง ฮุสเซน อัมมูตะ เปิดเผยว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคน ที่มีส่วนช่วยให้เราชนะในเกมนี้ บรรดานักเตะคืออาวุธหลักของเรา พวกเขาเล่นด้วยฟอร์มที่เข้าขั้นวีรบุรุษมาตลอดทั้งทัวร์นาเมนท์ แม้ว่าจะต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่เราก็สามารถสร้างความสำเร็จได้

โดยในเกมนี้ นักเตะของเรา แสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์ในการเล่นที่ดีตลอดทั้งเกม เราเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่ง และเล่นงานจุดอ่อนของ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ทำให้พวกเขาเสียไปถึง 8 ประตู ในช่วง 5 เกมก่อนหน้านี้ มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ที่เราต้องใช้ความสามารถในเกมรุกของเราอย่างเต็มที่

ฉวยจังหวะบุกใส่พวกเขาให้ได้ มันต้องทำแบบนั้นให้ได้ดีเป็นพิเศษ เมื่อเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งแบบพวกเขา ที่มีนักเตะทักษะยอดเยี่ยมหลายๆ คน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ