จอห์น โอบี มิเกล ลั่น เชลซี ห้ามแก้ตัวอีก โดยดูบอลคับ

จอห์น โอบี มิเกล ลั่น เชลซี ห้ามแก้ตัวอีก

จอห์น โอบี มิเกล ลั่น เชลซี ห้ามแก้ตัวอีก

จอห์น โอบี มิเกล อดีตกองกลางคนดังของทีม เชลซี สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า สิงห์บลูส์ ชุดปัจจุบัน ไม่ควรจะหาข้อแก้ตัวอะไรอีกแล้ว และจำเป็นต้องทำผลงานที่ดีแบบต่อเนื่องให้ได้มากกว่านี้

โดยฤดูกาลนี้ถือเป็นซีซั่นแรกที่กลุ่มทุนของ ท็อดด์ โบห์ลี่ ได้บริหารทีมตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ซึ่งพวกเขาก็ใช้เงินไปกับการเสริมทัพอย่างหนัก รวมถึงเอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่

แต่จนถึงตอนนี้ ทีมมีผลงานที่ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก โดยช่วงที่ผ่านมาทั้ง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ และฝั่งคนใหญ่คนโตของ เชลซี มองว่ามันไม่ควรจะรีบด่วนตัดสินผลงานของทีมชุดนี้ และขอเวลาในการสร้างทีมอีกสักหน่อย

จอห์น โอบี มิเกล

ทาง จอห์น โอบี มิเกล เผยว่า ตอนนี้เราให้เวลาพวกเขาพอตัวแล้ว มันผ่านมาได้ครึ่งปีแล้ว ตอนนี้มันถึงเวลาที่ต้องชนะให้ได้ แต่ที่จริงสำหรับทีมอย่าง เชลซี มันไม่มีคำว่าเวลาอะไรทั้งนั้น คุณต้องชนะให้ได้ นั่นคือคำขวัญของเรา ถ้าคุณไม่ชนะ โรมัน อบราโมวิช ก็จะเฉดหัวคุณทิ้ง และเอาคนอื่นเข้ามาทำงานแทน

ผมคิดว่า เจ้าของทีมคนใหม่ ควรจะคิดแบบนั้นเหมือนกัน คุณต้องชนะให้ได้ ถ้าคุณไม่ชนะแล้วน่ะ คุณจะอยู่กับ เชลซี ไปทำไมกัน ข้อแก้ตัวอย่างการพยายามตรวจสอบสภาพทีมมันใช้ไม่ได้แล้ว ตอนนี้เราต้องเอาชนะให้ได้ เล่นให้ดีขึ้น แก้ไขเรื่องต่างๆ และพยายามต่อกรกับทีมอื่นๆ ให้ได้

ซึ่งฤดูกาลนี้เราต้องไม่ปล่อยให้เรื่องแย่ๆ เกิดขึ้นอีก ส่วนซีซั่นหน้า เราจำเป็นต้องขึ้นไปอยู่ในกลุ่มหัวแถวให้ได้ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลแม่นยำ ฉับไว

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto