ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ระบุ การหากุนซือใหม่สำคัญกับลิเวอร์พูล

ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ระบุ การหากุนซือใหม่สำคัญกับลิเวอร์พูล

ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ระบุ การหากุนซือใหม่สำคัญกับลิเวอร์พูล 10 เมษายน 2567

ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ตำนานแบ็กซ้ายของทีม ลิเวอร์พูล กล่าวว่า การหาคนที่เหมาะสม มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากของทัพ หงส์แดง เพราะเมื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ อำลาทีมไปแล้ว มันก็มีความเสี่ยงที่ ลิเวอร์พูล จะเจอสถานการณ์แบบเดียวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีสภาพย่ำแย่หลังหมดยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

ทางด้าน เจเก้น คล็อปป์ ประกาศไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วว่า จะแยกทางกับ ลิเวอร์พูล เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2023/2024 แม้ว่าเขาจะพาทีมทำผลงานได้โดดเด่นอย่างต่อเนื่องก็ตาม ซึ่งมันก็ทำให้ช่วงที่ผ่านมา มีกุนซือหลายคนที่ตกเป็นข่าวกับตำแหน่งทายาทของ เจเก้น คล็อปป์ ด้วย ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ เผยว่า เมื่อถึงตอนที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ อำลาทีมไปแล้วน่ะ

ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่

มันก็มีความเสี่ยงที่ทีมจะเข้าสู่ช่วงขาลงแบบเดียวกับของ เฟอร์กี้ อยู่เสมอ มันมีความอันตรายแบบนั้นอยู่ตลอด มันทำให้เกิดสถานการณ์แบบว่า เมื่อผู้จัดการทีมแยกทางกับทีมไปแล้วนั้น นักเตะทุกคนจะยังอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ ใครจะเข้ามาทำทีม การมีสายสัมพันธ์ที่ดี มันมีความหมายกับนักเตะอย่างมาก แล้วพอเขาบอกลาทีมไปแล้วนั้น พวกเขาจะยังอยู่กับทีมต่อไปรึเปล่า

พวกเขาจะยังมีความเชื่อแบบเดิมหรือไม่ พอมีกุนซือคนใหม่เข้ามา ถ้าเกิดนักเตะไม่มีความรู้สึกแบบเดิมกับทีมงานชุดใหม่แล้วน่ะ มันก็ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นความผิดของคนเป็นกุนซือไปซะทุกครั้ง นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้กุนซือคนต่อไป จะถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ต่อสโมสร ประเด็นสำคัญไม่ใช่แค่ว่าใครที่จะได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น แต่รวมถึงเรื่องที่ว่าใครจะอยู่ต่อด้วย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub