โจ โคล เผยเหตุผลเลือกย้ายซบ ลิเวอร์พูล โดยดูบอลคับ

โจ โคล เผยเหตุผลเลือกย้ายซบ ลิเวอร์พูล

โจ โคล เผยเหตุผลเลือกย้ายซบ ลิเวอร์พูล

อดีตดาวเตะ เชลซี เคยเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งของวงการฟุตบอลอังกฤษ โดยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 สมัย และ เอฟเอ คัพ อีก 2 สมัย กับ สิงห์บลูส์ รวมทั้งยังลงเล่นให้กับทัพ สิงโตคำราม ไป 56 นัด ทำไปได้ 10 ประตู

ช่วงเวลาของเขาในถิ่น แอนฟิลด์ ระหว่างปี 2010-2013 ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก โดยประสบปัญหาการบาดเจ็บหัวเข่าเรื้อรัง และลงสนามในทุกรายการไปแค่ 42 เกม ยิงได้เพียง 5 ประตู โจ โคล กล่าวระหว่างร่วมรายการพอดแคสต์ของอดีตเพื่อนร่วมทีม จอห์น โอบี มิเกล ว่า

โจ โคล

ตอนนั้นผมมีทางเลือกระหว่าง ลิเวอร์พูล หรือ สเปอร์ส เพราะ อาร์เซน่อล ถอนตัวออกไปจากดีล และผมไป สเปอร์ส ไม่ได้ ผมแค่ไป สเปอร์ส ไม่ได้ มันคงจะสมเหตุสมผลนะ แฮรรี่ เร้ดแนปป์ เป็นผู้จัดการทีม พวกเขามีทีมที่ดี ผมอาศัยอยู่ในลอนดอน เพื่อนครึ่งหนึ่งของผมเป็นแฟน สเปอร์ส แต่ผมทำแบบนั้นไม่ได้จริงๆ

ตอนนั้นลูกของผมเพิ่งเกิด และ ลิเวอร์พูล ก็เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม มันอาจไม่เวิร์กสำหรับผม แต่พวกเขาเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม เป็นสถาบันระดับโลก แต่ถ้าผมสามารถเลือกได้อีกครั้ง ผมอาจจะไปเล่นที่ต่างประเทศ ที่ไหนสักแห่ง ที่อากาศร้อน เพราะการเล่นท่ามกลางความร้อน ช่วยเข่าของผมได้ดีจริงๆ โจ โคล กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ