เยสเปอร์ ลินด์สตรอม ดาวเตะใหม่นาโปลี เผยเหตุปฏิเสธหงส์แดง โดยดูบอลคับ

เยสเปอร์_ลินด์สตรอม_ดาวเตะใหม่นาโปลี_เผยเหตุปฏิเสธหงส์แดง
เยสเปอร์_ลินด์สตรอม_ดาวเตะใหม่นาโปลี

นักเตะป้ายแดง ตำแหน่งกองกลางตัวใหม่”เยสเปอร์ ลินด์สตรอม”ของทีมอัซซูร่า”นาโปลี” เผยว่า ก่อนหน้านี้ที่เขาจะตัดสินใจมายังเลือกทีม”นาโปลี”นั้น เขาได้ปฏิเสธข้อเสนอการเข้าร่วมทีมของหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”ไป เนื่องจากเขามองว่า การย้ายมาอยู่ทีมอัซซูร่า”นาโปลี” จะทำให้เขามีโอกาสได้ลงเตะในสนามได้มากกว่าอยู่กับทีมหงส์แดง ที่ต้องมานั่งเป็นตัวสำรองให้กับทีม ทั้งนี้”เยสเปอร์ ลินด์สตรอม” ย้ายจากทีม”ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต” มาช่วยทีม”นาโปลี”ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร

        ช่วงโค้งสุดท้ายของการซื้อขายนักเตะ มีข่าวหลุดออกมาว่า ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” อยากได้ตัวของ”เยสเปอร์ ลินด์สตรอม”ปีกทีมชาติเดนมาร์ก ไปช่วยทำประตูในการแข่งขันฤดูกาลใหม่ แล้ว”เยสเปอร์ ลินด์สตรอม”ก็ออกมาเปิดเผยเองเลยว่า เป็นเรื่องจริง เขาคิดดีแล้ว เพราะการย้ายไปเล่นให้ทีมที่ตัวเองรักแต่กลับไม่ได้ลงสนาม เขาเลือกที่จะนั่งดูการถ่ายทอดสดดีกว่า เยสเปอร์ ลินด์สตรอม กล่าวว่า 

“แน่นอนผมบอกได้เลยว่าผมเป็นแฟนบอลของลิเวอร์พูลนะ และพวกเขาก็ยื่นข้อเสนอมาให้ผมเช่นกัน ซึ่งหากผมย้ายไปจริง ๆ มันจะเป็นอะไรที่เติมเต็มผมมาก ๆ แต่ทีนี้ผมก็ต้องมาคิดก่อนว่าโอกาสการลงเล่นของผมมันจะมากหรือน้อยยังไงกับอายุของผมในตอนนี้”

        “ซึ่งผมคิดได้ว่าหากผมย้ายไปจริง ๆ แต่ผมไม่ได้ลงเล่นนี่เซ็งน่าดูนะ ผมยอมดูพวกเขาผ่านทางโทรทัศน์ระหว่างลงสนามเป็นตัวจริงให้สโมสรอื่นก็ได้ ดังนั้นด้วยอายุของผม ผมเลือกที่จะย้ายมายังนาโปลี หนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดของโลกเช่นกัน และพวกเขาพร้อมจะมอบโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องให้ผม”

      

ดูบอลคับ” เป็นเว็บไซต์ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและมีคุณภาพเพื่อให้คุณเข้าใจเหตุการณ์และเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนสนาม ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาไฮไลท์ที่สำคัญหรือข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดที่อัปเดตอยู่เสมอ ที่ “ดูบอลคับ“คุณจะพบกับข่าวสารและเหตุการณ์สำคัญในโลกของวงการฟุตบอล ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน ที่นี้ที่เดียว

คำถามเกี่ยวกับ เยสเปอร์ ลินด์สตรอม ดาวเตะใหม่นาโปลี เผยเหตุปฏิเสธหงส์แดง

1. ใครคือนักเตะป้ายแดง ของทีมนาโปลี

เยสเปอร์ ลินด์สตรอม

2.  ทีมใดที่ถูก”เยสเปอร์ ลินด์สตรอม” ปฏิเสธข้อเสนอให้เข้าร่วมทีม

ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”

3. “เยสเปอร์ ลินด์สตรอม” มีเหตุผลใดที่เลือกทีมนาโปลี และปฏิเสธทีมลิเวอร์พูล

เขาได้ให้เหตุผลว่า “ซึ่งผมคิดได้ว่าหากผมย้ายไปจริง ๆ แต่ผมไม่ได้ลงเล่นนี่เซ็งน่าดูนะ ผมยอมดูพวกเขาผ่านทางโทรทัศน์ระหว่างลงสนามเป็นตัวจริงให้สโมสรอื่นก็ได้ ดังนั้นด้วยอายุของผม ผมเลือกที่จะย้ายมายังนาโปลี หนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดของโลกเช่นกัน และพวกเขาพร้อมจะมอบโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องให้ผม”


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto