เจ ชนาธิป เยือนญี่ปุ่น แฟนบอลยังตอบรับดี โดยดูบอลคับ

เจ ชนาธิป เยือนญี่ปุ่น แฟนบอลยังตอบรับดี

เจ ชนาธิป เยือนญี่ปุ่น แฟนบอลยังตอบรับดี

เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ แข้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ไม่มีรายชื่อติดทีมชาติไทย ชุดเอเชียน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อพักผ่อนช่วงปีใหม่ พร้อมกับพบปะกับนักเตะ ทีมชาติไทย ที่ลงทำการอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

ซึ่งทาง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ทำการโพสต์ภาพกับบรรดาเพื่อนนักเตะ ทีมชาติไทย ประกอบไปด้วย ศุภนันท์ บุรีรัตน์ , ธนบูรณ์ เกษารัตน์ , และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ โดยมีคอมเมนต์ของแฟนบอลญี่ปุ่น รวมไปถึงนักเตะญี่ปุ่น ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความ ที่แสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไป ทั้ง ผมดีใจที่ได้พบเจอ , ยินดีต้อนรับกลับมา และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เคยไปค้าแข้งในลีกญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2017 – 2023 ทำการลงเล่นให้กับสโมสร ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ปี 2017 – 2020 และ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ปี 2021 – 2023 เป็นนักเตะไทยคนแรกที่ลงเล่นเจลีกครบ 100 นัด และติดทีมยอดเยี่ยมเจลีก ปี 2018

ชนาธิป สรงกระสินธ์

ประวัติ ชนาธิป สรงกระสินธ์

ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีชื่อเล่นว่า เจ เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2536 เป็นคนจังหวัดนครปฐม ปัจจุบันอายุ 30 ปี  เป็นบุตรของ นายก้องภพ และ นางพรสวรรค์ สรงกระสินธ์ รับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทยเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ