เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ชม เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้ลูกทีมฮึดสู้ โดยดูบอลคับ

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ชม เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้ลูกทีมฮึดสู้

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ชม เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้ลูกทีมฮึดสู้

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลางคนดังของทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวยกย่อง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง ที่ทำให้นักเตะทุกคน วิ่งกันแบบถวายชีวิตเพื่อทีมได้ แม้ว่าบางคนจะเป็นระดับซูเปอร์สตาร์ก็ตามแต่

ในฤดูกาลก่อน ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้น่าผิดหวัง จนไม่มีแชมป์ติดมือเลย แถมยังเป็นแค่ที่ 5 ในลีก ซึ่งนั่นทำให้หลายคนมองว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจจะต้องใช้เวลาพักหนึ่ง กว่าที่จะทำให้ทีมกลับมาโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมได้ แต่กลับกลายเป็นว่าตอนนี้ทีม หงส์แดง ทำผลงานได้สุดยอด จนถึงขั้นมีลุ้นแชมป์ครบทั้ง 4 รายการ

เจมี่ เร้ดแน็ปป์

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ เปิดเผยว่า ผมต้องพูดตามตรง ปีก่อนมันดูเหมือนว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะเสียมนต์ขลังไปนิดหน่อย นักเตะหลายคนเลือกย้ายออกจากทีม แถมยังเป็นคนสำคัญด้วย อาทิเช่น เจมส์ มิลเนอร์ , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แต่การผลัดเปลี่ยนมันก็ราบรื่นสุดๆ มันเป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

การที่พวกเขาเล่นได้แบบเต็มไปด้วยพลังงานอันล้นเหลือ มันเป็นสิ่งที่ดูแล้วเพลินตาจริงๆ สิ่งหนึ่งที่คุณรับประกันได้อยู่เสมอจาก ลิเวอร์พูล ชุดนี้ ก็คือความจริงใจ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขา แฟนบอล และนักเตะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน พวกเขาวิ่งทะลวงกำแพงด้วยความเป็นหนึ่งเดียวกัน รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto