ปีศาจแดงส่อบ้านแตก เดือด!!! ‘ซานโช่’ โพสต์เถียงโต้ ‘เทน ฮาก’ หลังโดนแฉและถูกตำหนิว่าซ้อมไม่ดี โดยดูบอลคับ

ปีศาจแดงส่อบ้านแตก_เดือด!!!_‘ซานโช่’_โพสต์เถึยงโต้_‘เทน_ฮาก’_หล
ปีศาจแดงส่อบ้านแตก_เดือด!!!_‘ซานโช่’_โพสต์เถึยงโต้_‘เทน_ฮาก’

  “เจดอน ซานโช่” ผู้เล่นตำแหน่งปีกทีมชาติอังกฤษของทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมาโพสต์โต้ผ่านโซเชียลส่วนตัวของเขาเองทันที หลังโดนผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “เอริค เทน ฮาก” ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตัวของ”เจดอน ซานโช่”นั้นซ้อมได้ไม่ดีพอ ทำให้ไม่มีชื่อในตารางการแข่งขันฟุตบอลที่จะพบกับทีม”อาร์เซน่อล” ในแมตช์ล่าสุดนี้

        ในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023 ที่ผ่านมา ทีมปืนใหญ่”อาร์เซน่อล”สามารถเอาชนะทีมปีศาจแดง”แมนยู” ไปด้วยสกอร์ 3-1 โดยในการแข่งขันในรอบนี้ ไม่มีชื่อของ”เจดอน ซานโช่” ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง แต่ทางผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก” กลับใส่ชื่อของ”แดน กอร์”และ”ฮันนิบาล เมจบรี้”ดาวรุ่งลงไปแทน ต่อมาหลังการแข่งขันจบลง ทางผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า”เจดอน ซานโช่”ผู้เล่นปีกของทีม ไม่มีชื่อเพราะว่า”ซานโช่”นั้นซ้อมได้ไม่ดีพอ และผู้เล่นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะต้องมีพัฒนาการให้เห็นเท่านั้น ถึงจะได้รับโอกาสลงสนาม และหลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้ ได้เผยแพร่ออกไป  ทางด้านของ”เจดอน ซานโช่” ก็ออกมาโต้กลับทันทีว่า “โปรดอย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้อ่าน ผมจะไม่ยอมให้ใครมาพูดถึงผมในสิ่งที่ไม่จริงหรอก สัปดาห์นี้ผมซ้อมได้ดีมาก ผมเชื่อว่ามันมีเหตุผลอื่นมากกว่าที่ทำให้ผมไม่ได้ลงเล่น”

“ผมตกเป็นแพะรับบาปมานานเกินไปแล้ว ซึ่งมันไม่ยุติธรรมกับผมเลย สิ่งเดียวที่ผมอยากทำคือการลงเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับช่วยทีมของผม แน่นอนว่าที่ผ่านมาผมเคารพการตัดสินใจของทีมงานโค้ชมาตลอด และผมจะสู้เพื่อตราสโมสรของผมต่อไป”  

แต่ทว่า ตั้งแต่ปี 2021″เจดอน ซานโช่” ย้ายมาอยู่กับทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ทำการลงสนามแข่งขันทั้งหมด 82 นัด แต่ยิงประตูไปแค่ 12 ประตู ไม่เคยทำผลงานให้ทีม”แมนยู”ได้ชื่นใจ เหมือนตอนที่อยู่กับทีม”โบรุสซีอา ดอร์ทมุนท์” เลย

      

ดูบอลคับ” เป็นเว็บไซต์ที่มุ่งมั่นที่จะให้คุณ ได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนคุณอยู่ติดขอบสนามการแข่งขัน ด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพและเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาไฮไลท์ที่สำคัญหรือข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ ที่ “ดูบอลคับ” คุณสามารถพบข้อมูลเหล่านี้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ทางเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลอย่างต่อเนื่องและเป็นปัจจุบันเพื่อให้คุณเข้าใจเหตุการณ์และสนุกกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนสนาม ด้วย “ดูบอลคับ” คุณจะไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์สำคัญใด ๆ ในโลกของฟุตบอล

คำถามเกี่ยวกับ ปีศาจแดงส่อบ้านแตก เดือด!!! ‘ซานโช่’ โพสต์เถียงโต้ ‘เทน ฮาก’ หลังโดนแฉและถูกตำหนิว่าซ้อมไม่ดี

1. เหตุเกิดขึ้นจากการแข่งขันในแมตช์ไหน

อาร์เซนอล vs แมนฯ ยูไนเต็ด ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023 โดยไม่มีรายชื่อของ”เจดอน ซานโช่”ลงสนาม

2.  “เอริค เทน ฮาก” มีประเด็นกับนักเตะคนไหนในทีม

เจดอน ซานโช่

3.ผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าอย่างไร

“เจดอน ซานโช่”ผู้เล่นปีกของทีม ไม่มีชื่อเพราะว่า”ซานโช่”นั้นซ้อมได้ไม่ดีพอ และผู้เล่นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะต้องมีพัฒนาการให้เห็นเท่านั้น ถึงจะได้รับโอกาสลงสนาม


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto