อิสสระ มีโอกาสใช้ขุนพลชุด WAFF 2024 ลุยชิงแชมป์เอเชีย

อิสสระ มีโอกาสใช้ขุนพลชุด WAFF 2024 ลุยชิงแชมป์เอเชีย

อิสสระ มีโอกาสใช้ขุนพลชุด WAFF 2024 ลุยชิงแชมป์เอเชีย 27 มีนาคม 2567

อิสสระ ศรีทะโร เปิดเผยว่า เกมนี้ต้องชื่นชมน้องๆ ที่ช่วยกันเล่น หลายคนมีสภาพร่างกายที่ดีขึ้น จนได้ลงเล่นในเกมนี้ ถือว่านักเตะทุกคนทำได้ดี เกมนี้เราเลือกใช้ผู้เล่นที่ดีที่สุดลงไปตั้งแต่แรก ซึ่งทุกคนทำได้ดี การปรับทีมในครึ่งหลังค่อนข้างจะจำกัดตัวทดแทน คนที่ถูกส่งลงไปอาจจะปรับตัวไม่ทัน เพราะวันนี้อากาศเย็นด้วย ทำให้เกมอาจจะมีสะดุดก็ต้องพัฒนาปรับปรุงกันต่อไป

ชัยชนะนัดนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ตอบแทนความทุ่มเทของน้องๆ ที่ทำมาตลอดสามนัดที่ผ่านมา และ เราก็ไม่เสียประตูด้วย ถือว่าเป็นขวัญ และ กำลังใจ ให้กับทุกคนที่ทำงานกันมาอย่างหนัก นักเตะที่มาในครั้งนี้ หากเป็นชุดแรกที่เราส่งลงไปเล่น ก็ถือว่าเล่นกันได้อย่างน่าพอใจ แต่ความฟิตอาจจะยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

อิสสระ ศรีทะโร

การได้ตัวหลักเข้ามาเสริม ก็ต้องกลับไปคุยกันอีกครั้งว่า จะได้ใครเข้ามาเพิ่มบ้าง แต่หากไม่ได้จริงๆ จำเป็นต้องใช้ชุดนี้ หากมีการฝึกซ้อมที่เพียงพอ มีความฟิตที่พร้อม ก็ถือว่าได้ลุ้นในการทำผลงานต่อไป ก็ฝากแฟนบอลให้กำลังใจน้องๆ กันด้วยครับ ทุกคนมาด้วยความรักชาติ และ พยายามสู้กันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะคว้าชัยชนะมาให้ได้ทุกนัด

ท้ายที่สุด ก็ต้องขอบคุณทุกสโมสร ที่ปล่อยตัวนักเตะมาให้ทีมชาติไทย U23 ในครั้งนี้ และต้องขอบคุณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ มาดามแป้ง นายกสมาคมฯ ที่ให้โอกาสเราในการมาเล่นในรายการนี้ และเราก็คาดหวังว่า เราจะสามารถยกระดับทีมได้ดีกว่าเดิม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub