อิชิอิ ได้ซ้อมแบบฟูลทีม 2 วัน ก่อนลับแข้งญี่ปุ่น โดยดูบอลคับ

อิชิอิ ได้ซ้อมแบบฟูลทีม 2 วัน ก่อนลับแข้งญี่ปุ่น

อิชิอิ ได้ซ้อมแบบฟูลทีม 2 วัน ก่อนลับแข้งญี่ปุ่น

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การกุมบังเหียนของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือป้ายแดง ที่กำลังเตรียมทีมลงเตะในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตรรายการ โตโย ไทร์ส คัพ 2024 พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น กรุงโตเกียว ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางเว็บ ดูบอลคับ

ล่าสุด เฮดโค้ชป้ายแดงชาวญี่ปุ่น มีเรื่องปวดหัวฉับพลัน เพราะในวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 นี้ เป็นวันที่เรียกนักเตะทั้ง 23 คนที่มีชื่อติดทีมชาติไทยเข้าแคมป์ฝึกซ้อม ทว่าจะได้ผู้เล่นมารายงานตัวและลงซ้อมเพียงแค่ 11 คนเท่านั้น เนื่องจากอีก 12 แข้งต่างมีภารกิจช่วยต้นสังกัดเล่นเกมไทยลีก 2023/24 นัดตกค้างในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566

อิชิอิ

โปรแกรมไทยลีกนัดตกค้างที่จะฟาดแข้งในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 ประกอบด้วย เวลา 18.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และชลบุรี เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จากนั้นผู้เล่นทั้ง 12 คนจะเข้ารายงานตัวกับทีมชาติไทยในวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2566 และจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในวันเดียวกันทันที

ทั้งนี้ 11 นักเตะที่จะเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับทัพ ช้างศึก ได้ตามกำหนดมี เอเลียส ดอเลาะ (บาหลี ยูไนเต็ด) , นิโคลัส มิคเกลสัน (โอบี โอเดนเซ่) , พิชา อุทรา/วีระเทพ ป้อมพันธุ์/เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ (เมืองทอง ยูไนเต็ด) , บดินทร์ ผาลา/วรชิต กนิต ศรีบำเพ็ญ/ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์/ธีรศักดิ์ เผยพิมาย (การท่าเรือ เอฟซี) , สุภโชค สารชาติ (คอนซาโดเล่ ซัปโปโร) และ เอกนิษฐ์ ปัญญา (อุราวะ เรดส์)

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ