อิชิอิ ขอบคุณแข้งไทย สู้กันอย่างเต็มที่ โดยดูบอลคับ

อิชิอิ ขอบคุณแข้งไทย สู้กันอย่างเต็มที่

อิชิอิ ขอบคุณแข้งไทย สู้กันอย่างเต็มที่

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ พูดกับลูกทีมนักเตะ ช้างศึก ในห้องแต่งตัว หลังจบเกมที่แพ้ ทีมชาติอุซเบกิสถาน 1-2 ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ ที่สนามอัล ยานูบ สเตเดี้ยม เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

ทางเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น เปิดใจกับลูกทีมว่า ผมมาทำงาน ทีมชาติไทย ครั้งแรก นักเตะกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มแรก ที่ทำงานกับผม จากนี้ไป จะมีนักเตะทีมชาติที่เพิ่มขึ้นกว่านี้ มีการเปลี่ยนแปลง มีการผ่องถ่ายทีม แต่นักเตะกลุ่มนี้ 26 คน ผมจะติดตามทุกคนตลอดไป นับจากนี้

อิชิอิ ขอบคุณแข้งไทย

ในตอนนี้ระดับเราอยู่ตรงนี้ กลับไป ไทยลีก พยายามยกระดับขึ้นไปให้สูงขึ้นอีก และกลับมาเล่นทีมชาติอีกครั้ง ก็ต้องสูงขึ้นอีก พยายามยกระดับตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกสิ่งทุกอย่างในตัวเรา พยายามพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วจะเป็นผลดีต่อตัวของเรา

สนาม อัล ยานูบ สเตเดียม เคยใช้แข่งฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ที่ผ่านมา สนามต่อไปไม่ใช่สนามนี้ แต่ว่าเรายังมีโอกาสจะไปฟุตบอลโลกได้ พยายามทำให้ได้ ชนะแล้วมีความสุขไปกับมัน และก้าวไปด้วยกัน สู้ๆ ไปด้วยกัน เทรนเนอร์วัย 56 ปี กล่าวปิดท้าย

ภารกิจต่อไปของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะลงทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่ 3 ไปเยือน ทีมชาติเกาหลีใต้ วันที่ 21 มีนาคม 2567 และนัดที่ 4 เปิดบ้านพบ ทีมชาติเกาหลีใต้ วันที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto