อิชิอิ เผยแผนงานสำคัญ หลังจบศึกเอเชียน คัพ 2023 โดยดูบอลคับ

อิชิอิ เผยแผนงานสำคัญ หลังจบศึกเอเชียน คัพ 2023

อิชิอิ เผยแผนงานสำคัญ หลังจบศึกเอเชียน คัพ 2023

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เสร็จสิ้นภารกิจ ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ได้เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ สุวรรณภูมิ ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนจะปล่อนนักเตะแยกย้ายกลับสู่ต้นสังกัดของตนเองทันที

ล่าสุดทาง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ทัพ ช้างศึก กล่าวว่า ผมขอให้เครดิตกับนักกีฬาทุกคน ถึงแม้มีเวลาในการเตรียมงาน เตรียมตัวน้อย แต่ทุกคนมีความมุ่งมั่นมาก ทำให้ทำงานได้ดี ตามที่เราคาดหวังไว้

ของขวัญวันเกิดที่อยากได้จากนักเตะ ซึ่งไม่ใช่ได้วันนี้ ก่อนหน้านี้ได้รับมาแล้ว นั่นคือการมุ่งมั่น ตั้งใจซ้อม ทำให้ผลงานออกมาดี นี่เป็นของขวัญวันเกิด และดีใจ ที่มีแฟนบอลหลายๆ ท่านส่งข้อความสุขสันต์วันเกิดมาให้ผม

อิชิอิ เผยแผนงานสำคัญ

เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น กล่าวต่อว่า ผมได้มีการวิเคราะห์เกมกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ไว้แล้วบางส่วน แต่ ทีมชาติเกาหลีใต้ ยังอยู่ในรอบต่อไป ในเอเชียน คัพ 2023 จะดูฟอร์มไปเรื่อยๆ คิดว่าทีมชาติเกาหลีใต้ กับ ทีมชาติญี่ปุ่น จะเป็นคู่ชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023

ภารกิจต่อไปของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะลงทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่ 3 ไปเยือน ทีมชาติเกาหลีใต้ วันที่ 21 มีนาคม 2567 และนัดที่ 4 เปิดบ้านพบ ทีมชาติเกาหลีใต้ วันที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto