อิชิอิ ชี้ ซาอุฯ แกร่งทุกจุด ทีมชาติไทย ไม่กลัว พร้อมสู้ โดยดูบอลคับ

อิชิอิ ชี้ ซาอุฯ แกร่งทุกจุด ทีมชาติไทย ไม่กลัว พร้อมสู้

อิชิอิ ชี้ ซาอุฯ แกร่งทุกจุด ทีมชาติไทย ไม่กลัว พร้อมสู้

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ ในงานแถลงข่าวความพร้อม ก่อนพาทีมลงเตะนัดสุดท้ายของกลุ่ม เอฟ พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ นัดที่ 3 กลุ่ม เอฟ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

โดยเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า แน่นอนว่า ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย เป็นทีมที่มีคาดหวังในทัวร์นาเมนต์สูง พวกเขามีเกมรุกที่ดุดัน แข็งแรง ความสามารถเฉพาะตัวของนักบอลที่ดี เกมวันพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่เรา อาจต้องเล่นเกมรับมากขึ้น สองเกมที่ผ่านมาเรา เล่นเกมรับดีอยู่แล้ว เราก็ต้องพยายามทำเกมรับให้ดีต่อเนื่อง

อิชิอิ ชี้ ซาอุฯ

ส่วนถ้ามีโอกาส เราก็พร้อมที่จะทำประตู เพื่อเก็บชัยชนะในเกมนี้ด้วย การที่ตัวผมเอง ทำงานที่สโมสรมาก่อน ทำให้มีผลต่อการเลือกผู้เล่นมาติด ทีมชาติไทย นักเตะบางคนสามารถเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ดี ทำให้เรามาถึงตรงจุดนี้ได้

ตั้งแต่ผมเข้ามาทำหน้าที่กุนซือ ทีมชาติไทย แม้จะมีเวลาไม่มาก อาจไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมตลอดเวลา ไม่ว่าจะที่เมืองไทยหรือที่กาตาร์ อันนี้คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ ทีมชาติไทย มาถึงจุดตรงนี้ได้

โปรแกรมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม เอฟ  ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ที่สนามเอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดี้ยม เวลา 22.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto