อิชิอิ ยอมรับเปลี่ยนตัวพลาด ทำทีมชาติไทยชวดคว้าชัย

อิชิอิ ยอมรับเปลี่ยนตัวพลาด ทำทีมชาติไทยชวดคว้าชัย

อิชิอิ ยอมรับเปลี่ยนตัวพลาด ทำทีมชาติไทยชวดคว้าชัย 7 มิถุนายน 2567

ควันหลง เกมทีมชาติไทย เสมอ ทีมชาติจีน 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 5 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2567 ทำให้สถานการณ์ทัพ ช้างศึก มีเพิ่มเป็น 5 แต้ม จาก 5 นัด ตามหลังอันดับ 2 ทีมชาติจีน อยู่ 3 แต้ม ทำให้เกมสุดท้าย ทีมชาติไทย ต้องชนะ ทีมชาติสิงคโปร์ 3-0 และให้ ทีมชาติจีน แพ้ ทีมชาติเกาหลีใต้ อย่างน้อย 0-1

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ของทีม ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า เป็นความรับผิดชอบของผม เพราะจังหวะที่เราเปลี่ยนตัว มานั่งคิดว่า ถ้าเราเปลี่ยนตัวแล้ว จำนวนคนในครั้งต่อไป เราจะเปลี่ยนได้อีกกี่คน ก็มีส่วนเกี่ยวข้อง ขอยอมรับความผิดพลาดตรงนี้ สำหรับการตัดสินของผู้ตัดสิน ไม่มีความกังขา ทีมชาติจีน เขาก็เป็นทีมที่พลังสูง ผมเองไมได้รู้รายละเอียดของฟุตบอลจีนมาก

อิชิอิ ยอมรับเปลี่ยนตัวพลาด

ถ้าพูดถึงรายละเอียดของพวกเขา คงไม่สามารถคอมเมนต์ได้ แต่ถ้าพูดถึง ทีมชาติจีน พวกเขามีนักเตะที่มีพละกำลัง และเล่นบอลไปข้างหน้าเสมอ จริงๆ วันนี้ เราก็ทำไม่ได้ตามเป้าหมาย จากที่เราต้องการ 3 คะแนน จะได้ไม่ต้องมากังวลเรื่องเงื่อนไขต่างๆ ในเกมที่จะเจอ ทีมชาติสิงคโปร์ แต่ตอนนี้ เราก็ไม่มีทางเลือกแล้ว เราเตรียมพร้อมในระยะเวลาอันสั้น ทำให้ได้ตามเป้าหมายที่เราตั้งไว้

สำหรับสภาพร่างกาย ก็หลังกลับถึงโรงแรม ต้องให้ทางแพทย์ของทีม ตรวจเช็กร่างกายนักเตะอีกครั้ง จากนี้ไป เราต้องวิเคราะห์การเล่นของ ทีมชาติสิงคโปร์ และการเล่นของเราในช่วงหลังจากคืนนี้ไป เกมนี้ผมไม่สามารถพาทีมเก็บ 3 แต้มได้ ต้องขอโทษแฟนบอลด้วย ที่ไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมาย และเกมต่อไป เราได้กลับไปเล่นที่บ้าน ก็ขอกำลังใจจากแฟนบอลชาวไทยทุกคน

โปรแกรมนัดสุดท้ายของกลุ่ม ซี ทีมชาติไทย จะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ ที่ร่วงตกรอบไปแล้ว หลังลงเตะ 5 นัด มีแค่ 1 แต้ม ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด FULL HD ไม่มีกระตุก พร้อมทั้งรับชมข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub