อิชิอิ ยอมรับสบายใจมาก ญี่ปุ่นไร้ 3 แข้งพรีเมียร์ลีก โดยดูบอลคับ

อิชิอิ ยอมรับสบายใจมาก ญี่ปุ่นไร้ 3 แข้งพรีเมียร์ลีก

อิชิอิ ยอมรับสบายใจมาก ญี่ปุ่นไร้ 3 แข้งพรีเมียร์ลีก

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมของทีมก่อนนำทัพ ช้างศึก เดินทางออกจากประเทศไทย มุ่งหน้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมลงทำศึกฟุตบอลกระชับมิตร รายการ โตโย ไทร์ส คัพ 2024 พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันจันทร์ 1 มกราคม 2567 ที่จะถึงนี้

เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า เรายังขาดผู้เล่นในการมาฝึกซ้อม เพราะมีแค่ 12 คน แต่ทุกคนที่มาก็ตั้งใจฝึกซ้อมได้ดี และก็พยายามปรับสภาพร่างกายกัน แน่นอนว่าสภาพอากาศที่ญี่ปุ่นค่อนข้างหนาว แต่บางครั้งก็มีอุ่นบ้าง แต่วันแข่งถ้าอากาศอุ่น ก็จะดีกับ ทีมชาติไทย ของเราเป็นอย่างมาก

อิชิอิ ยอมรับสบายใจมาก

ในส่วนเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 ผมได้ไปดู บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แข่งกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเกมไทยลีกนัดตกค้าง เพื่อไปเซ็ตระบบวิดีโอในการสเก๊าท์ทีมคู่แข่ง โดยใช้เวลาครึ่งหนึ่ง ส่วนที่ดูอีกครึ่งหนึ่งไม่ได้เจาะจงเป็นรายคน ดูเป็นภาพรวมมากกว่า

อย่างที่ทราบ ทีมชาติญี่ปุ่น ชุดนี้จะไม่มี 3 นักเตะจากพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็น วาตารุ เอ็นโด , ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ และ คาโอรุ มิโตมะ แต่หลายคนมาจากทวีปยุโรปอยู่แล้ว ทุกคนมีทักษะ และความสามารถที่สุดยอด สามารถแบ่งเป็น 2 ทีมได้เลย แต่ 3 คนที่ไม่ได้มา ก็ทำให้ผมมีความสบายใจมาก

เทรนเนอร์วัย 56 ปี กล่าวทิ้งท้ายว่า เราแทบจะไม่มีการรวมทีมซ้อมกันเลย มีแค่ 1-2 วันเท่านั้น ที่จะได้ซ้อมกันครบทั้งหมด หวังว่าทุกคนจะแสดงศักยภาพออกมาให้เต็มที่ และดีที่สุดในเกมนี้ ฝากแฟนบอลชาวไทย ช่วยกันส่งกำลังใจเชียร์ ทีมชาติไทย ด้วยนะครับ รับชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto