อิชิอิ ยอมรับผลการแข่งขัน พร้อมนำข้อผิดพลาดมาแก้ไข โดยดูบอลคับ

อิชิอิ ยอมรับผลการแข่งขัน พร้อมนำข้อผิดพลาดมาแก้ไข

อิชิอิ ยอมรับผลการแข่งขัน พร้อมนำข้อผิดพลาดมาแก้ไข

หลังจากที่ ทีมชาติไทย บุกไปเยือนแพ้ ทีมชาติญี่ปุ่น 0-5 ในศึกฟุตบอลกระชับมิตร โตโย ไทร์ส คัพ 2024 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับทันที โดยจะถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ช่วงเย็นวันอังคารที่ 2 มกราคม 2567 หลังจากนั้นจะปล่อยนักเตะพัก และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2567

โดยล่าสุดทาง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ทัพ ช้างศึก ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ หลังจบเกมดังกล่าวว่า การได้ลงเล่นในสนามกีฬาแห่งชาติในวันขึ้นปีใหม่ มันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมากสำหรับ ทีมชาติไทย แม้ว่าเราแพ้แบบขาดลอย แต่อย่างที่ผมพูดไปเมื่อวานแล้ว ไม่ว่าเราจะโดนยิงกี่ประตู เราจะไม่ล้มลง นี่คือความท้าทายที่ผมเคยเจอมาก่อน

อิชิอิ ยอมรับผลการแข่งขัน

นี่คือการคุม ทีมชาติไทย ครั้งแรกของผม ผมตระหนักทันทีว่า ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติญี่ปุ่น ห่างชั้นกันแค่ไหน ดังนั้นผมจะนำประสบการณ์จากเกมนี้ไปใช้ในการแข่งขันครั้งต่อไป โดยเฉพาะรายการเอเชียน คัพ ที่กำลังจะมาถึงนี้ เฮดโค้ชวัย 56 ปี กล่าวปิดท้ายเอาไว้

สำหรับภารกิจต่อไปของ ทีมชาติไทย เตรียมลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ โดยทัพ ช้างศึก อยู่ในกลุ่ม เอฟ จะประเดิมลงสนามวันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 พบ คีร์กีซสถาน ต่อด้วยวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 พบ โอมาน ปิดท้ายวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 พบ ซาอุดิอาระเบีย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto