ไออาร์เอส พรีม่า ประกาศเป็นสปอนเซอร์หลัก สวิงมาเลเซีย โดยดูบอลคับ

ไออาร์เอส พรีม่า ประกาศเป็นสปอนเซอร์หลัก สวิงมาเลเซีย

ไออาร์เอส พรีม่า ประกาศเป็นสปอนเซอร์หลัก สวิงมาเลเซีย

รายการนี้ เป็นจับมือร่วมกันจัดแข่งขันของสมาคมกีฬากอล์ฟมาเลเซีย กับบริษัท ไออาร์เอส พรีม่า โฮลดิ้ง บริษัทด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดัง โดย พลเรือเอก ตันศรี ดาโต๊ะ เซเทีย โมฮัมเหม็ด อันวาร์ โมฮัมเหม็ด นอร์ ประธานสมาคมกีฬากอล์ฟ มาเลเซีย เผยว่า ยินดีกับการเข้ามาสนับสนุนของ ไออาร์เอส พรีม่า

เพราะรายการนี้เป็น เนชั่นเนล โอเพ่น ของมาเลเซีย และเป็นหนึ่งในการช่วยพัฒนาวงการกอล์ฟของ มาเลเซีย ขณะที่ ดาโต๊ะ ยูซุฟ บิน อับดุล ราห์มาน ซีอีโอของ ไออาร์เอส พรีม่า เผยว่า เราตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนกระตุ้นวงการกอล์ฟของ มาเลเซีย หวังว่าจะเป็นแมตช์การแข่งขัน ที่จะทำให้กีฬากอล์ฟของ มาเลเซีย กลับมาคึกคักอีกได้อีกครั้ง

โช มินน์ ตันท์

ส่วนทางด้าน โช มินน์ ตันท์ ซีอีโอ และประธานกรรมการบริหาร เอเชียน ทัวร์ กล่าวว่า มาเลเซียน โอเพ่น มีประวัติกับ เอเชียน ทัวร์ มานับทศวรรษ และเรายินดี ที่รายการนี้ จะกลับมาในโปรแกรมการแข่งขันของเราอีกครั้ง

สำหรับรายการนี้ จัดครั้งล่าสุดเมื่อปี 2020 โดยครั้งนั้นเป็น เวด ออร์มสบี้ จาก ออสเตรเลีย ที่คว้าชัยชนะ ก่อนจะต้องหยุดไปเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 โดยหนสุดท้ายที่จัดที่ เดอะ ไมน์ส เป็นเมื่อปี 2003 ซึ่งครั้งนั้น อาร์จุน อัตวัล คว้าชัยชนะไปได้ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ