อิหร่าน ไล่กระซวก ปาเลสไตน์ ประเดิมเอเชียน คัพ โดยดูบอลคับ

อิหร่าน ไล่กระซวก ปาเลสไตน์ ประเดิมเอเชียน คัพ

อิหร่าน ไล่กระซวก ปาเลสไตน์ ประเดิมเอเชียน คัพ

ศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม ของกลุ่ม ซี คืนวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา อิหร่าน เจ้าของแชมป์ 3 สมัย มีคิวปะทะ ปาเลสไตน์ เข้าร่วมเวทีบอลเอเชียระดับชาติ 3 ครั้งติดต่อกัน แข่งขันที่สนาม เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดี้ยม

เริ่มเกม เปิดมาได้เพียง 2 นาที ซามาน ก็อดดอส แตะบอลจากการครอสด้านข้างบอลไม่เป็นใจให้เจ้าตัวกระฉอก ยังดีที่มี คาริม อันซาริฟาร์ด สอดมาซัดบอลดิ่งก้นตาข่าย อิหร่าน ขึ้นนำ 1-0

จากนั้นในนาทีที่ 12 ซามาน ก็อดดอส คนเดิม วางฟรีคิกด้านขวา บอลลอยตกบริเวณกรอบ 6 หลา โซย่า คาสิเซเดห์ เอี่ยวตัวหวดเผาขนพา ทีมชาติอิหร่าน หนีไปเป็น 2-0

อิหร่าน ไล่กระซวก ปาเลสไตน์

ต่อมาในนาทีที่ 38 อลิเรซ่า ยาฮานบาคช์ ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษ ถ่ายเร็วออกซ้าย เมห์ดี้ ฮาบาดี้ ปั่นเรียดบอลบวกประตูเพิ่มเป็น 3-0 ก่อนหมดครึ่งแรก ในนาทีที่ 45+7 ทาเมอร์ เซยัม โขกบอลสกัดไม่ดี จากแนวรับคู่แข่ง จบ 45 นาที อิหร่าน ขึ้นนำ ปาเลสไตน์ 3-1

เริ่มเกมครึ่งหลัง ในนาทีที่ 55 คาริม อันซาริฟาร์ด ป้ายบอลทะลุช่องไปที่ ซาเดฮ์ โมฮาร์รามี่ เติมสูงกราบขวา ปาดมาหน้ากรอบประตู นายทวารคู่แข่งปัดไม่ขาด กลายเป็น แซร์ดาร์ อัซมูน ตำสำรองหวด พา ทีมชาติอิหร่าน ฉีกไป 4-1

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 90+2 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัวสำรองจับบอลลั่น ก่อนตามหวดแข้งคู่แข่ง กรรมการชูใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่เช็ควีเออาร์เปลี่ยนเป็นใบเหลืองแทน จบเกม ทีมชาติอิหร่าน ชนะ ทีมชาติปาเลสไตน์ 4-1 รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto