การเสริมทัพที่น่าสนใจของ ประจวบ เอฟซี ไทยลีก 2023/24 โดยดูบอลคับ

การเสริมทัพที่น่าสนใจของ ประจวบ เอฟซี ไทยลีก 2023/24

การเสริมทัพที่น่าสนใจของ ประจวบ เอฟซี ไทยลีก 2023/24

ตลาดซื้อ-ขายผู้เล่นของ ไทยลีก 2023/24 ช่วงเดือนมกราคม เริ่มขยับตัวกันหลายๆ สโมสร แต่ที่น่าสนใจคือ ประจวบ เอฟซี หนึ่งเดียวจากแดนใต้ที่ได้นักเตะคุณภาพสูงเข้ามาร่วมทีม อาทิเช่น เชือง อู-กึน , ฉัตรชัย บุตรพรม และ ฉัตรมงคล ทองคีรี เป็น 3 แข้งป้ายแดง ที่จะเข้ามาช่วยให้ทัพ ต่อพิฆาต หนีจากโซนสีแดง ในช่วงเลกที่สองของซีซั่น

จะว่าไป พวกเขาถือว่าเป็นทีมที่แปลกอยู่เหมือนกัน เพราะนับตั้งแต่สร้างประวัติศาตร์คว้าแชมป์ ลีก คัพ 2019 ได้สำเร็จ จากนั้นเป็นต้นมา ประจวบ เอฟซี ต้องดิ้นรนหนีตกชั้นในทุกๆ ปี โดยเฉพาะ ฤดูกาล 2021/22 ที่สุ่มเสี่ยงมากๆ ที่จะหล่นไป ไทยลีก 2 แต่ก็แปลกที่สุดท้ายพวกเขาก็ยังเอาตัวรอดมาได้ในช่วงท้าย

ประจวบ เอฟซี ไทยลีก 2023/24

ซึ่งก่อนจะเปิดซีซั่นปัจจุบัน ต่อพิฆาต ก็เสริมทัพได้อย่างน่าสนใจ เพราะได้ทั้ง แอร์ตอน และ ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ เป็นเซนเตอร์ฮาล์ฟชั้นนำของลีก มาช่วยขันน็อตในเกมรับ อีกทั้งยังมี ปฐมชัย เสือสกุล กองกลางตัวตัดเกมที่ยอดเยี่ยม บวกด้วย แดร์ เลย์ ศูนย์หน้าจอมแกร่งอีกหนึ่งราย

ส่วนก๊วนเดิมๆ อย่าง ซามูเอล โรซา , ประสิทธิ์ จันทุม , นัสตพล มาลาพันธ์ , สหรัฐ ปองสุวรร และ สหรัฐ กัญยะโรจน์ ซึ่งเป็นผู้เล่นฝีเท้าดีก็ยังอยู่ครบก๊วน เมื่อนำมารวมกัน มันจึงทำให้ ประจวบ เอฟซี ไม่จำเป็นต้องมาอยู่อันดับบ๊วยของตารางการแข่งขัน

ตอนนี้พวกเขามีแต้มตามหลัง ราชบุรี เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี ที่อยู่ในโซนปลอดภัยถึง 6 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่หนักหนาสาหัส เพราะแต่ละสโมสรเก่งขึ้นในทุกๆ ปี ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto