อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล เคลีก 1 เกาหลีใต้ 2024 วันที่ 6 เม.ย. เวลา 14.30 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เค ลีก 1 เกาหลีใต้ 2024
⚽ ทีมที่แข่งIncheon United FC vs Jeju United FC : K League 1 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง6 เม.ย. เวลา 14.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล เคลีก 1 เกาหลีใต้ 2024

อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด Incheon United FC vs Jeju United FC เกมการแข่งขันฟุตบอล เค-ลีก 1 ประจำฤดูกาล 2024 ระหว่าง “อินชอน ยูไนเต็ด” พบ “เจจู ยูไนเต็ด” ที่จะแข่งขันกันที่สนามอินชอน ฟุตบอล สเตเดียม อินชอน ยูไนเต็ด ในฐานะเจ้าบ้านกำลังมีเกมรุกที่แข็งแกร่ง หลังไร้พ่ายมา 4 นัดติดต่อกัน โดยในบ้านพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม คว้าชัยชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ในขณะที่ เจจู ยูไนเต็ด ผู้มาเยือนเพิ่งเริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้น แต่สถิตินัดเยือนของพวกเขายังไม่ดีนัก หลังพ่ายแพ้รวด 4 นัดติดต่อกัน ากสถิติและฟอร์มการเล่นดังกล่าว มีแนวโน้มว่าอินชอน ยูไนเต็ด น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยในเกมนี้ เนื่องจากมีพลังเกมรุกที่แข็งแกร่งกว่า รวมถึงได้เล่นในรังเหย้าที่คุ้นเคย

สถานการณ์ของทีมอินชอน ยูไนเต็ด

ทีมดูรูมิ “อินชอน ยูไนเต็ด” ภายใต้การคุมทีมของกุนซือโจ ซุง ฮวาน กำลังมีผลงานที่น่าประทับใจ หลังจากคว้าชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน เอาชนะแดจอน ฮานา ซิตี้เซ่น 2-0 และกวางจู เอฟซี 3-2 ด้วยรูปเกมสนุกสูสี ณ เวลานี้ อินชอน ยูไนเต็ด รั้งอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน จากการลงสนาม 5 นัด ชนะ 2 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 1 นัด รวมมีคะแนนทั้งสิ้น 8 แต้ม ยิงได้ 8 ประตู เสีย 6 ประตู การเปิดรังรับการมาเยือนของเจจู ยูไนเต็ดในนัดหน้า อินชอนตั้งเป้าจะรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมต่อไป พร้อมคว้าชัยเพื่อการจบที่อันดับสูงในจบฤดูกาล

สถานการณ์ของทีมเจจู ยูไนเต็ด

ทีมช้างยูกอง “เจจู ยูไนเต็ด” ภายใต้การคุมทัพของ คิม ฮัก บอม เพิ่งคว้าชัยชนะนัดล่าสุดเหนือชอนบุก ฮุนได ยูไนเต็ด 2-0 เป็นการกอบกู้ชัยชนะหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกันมาก่อนหน้านี้ ณ เวลานี้ เจจู ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 6 ของตาราง มี 7 คะแนนจากการลงสนาม 5 นัด ชนะ 2 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 2 นัด ยิงได้ 6 ประตู เสียไป 6 ประตู การบุกไปเยือนอินชอน ยูไนเต็ดในนัดหน้า เป็นเกมสำคัญที่เจจูต้องการคว้าชัยเพื่อไล่บี้อันดับสูงๆ ของตารางคะแนนต่อไป หากผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีลุ้นจบในอันดับที่น่าพอใจในฤดูกาลนี้

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด

  • อินชอน ยูไนเต็ด : W–W–D–D–L
  • เจจู ยูไนเต็ด : W–L–L–W–D

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อินชอน ยูไนเต็ด : –
  • เจจู ยูไนเต็ด : จา ชอล คู (กำลังพักฟื้น), คิม จู กง (บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า)

Incheon United FC vs Jeju United FC : K League 1 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ อินชอน ยูไนเต็ด vs เจจู ยูไนเต็ด

ทำนายว่าทีมชนะ คือ อินชอน ยูไนเต็ด

สกอร์ที่คาด อินชอน ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด

อินชอน ยูไนเต็ด 2 – 1 เจจู ยูไนเต็ด

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมอินชอน ยูไนเต็ด

( 3-4-3 ) บุมซู ลี – ยอนซู คิม, มาเตจ จอนจิก, บัน ซุก โอ – ซีฮู ฮง, มยองจู ลี, คิม ฮยอนซอ,  ดงยุน จอง – ซึงโฮ ปาร์ค, สเตฟาน มูโกซา, เกอร์โซ เฟอร์นันเดส

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมเจจู ยูไนเต็ด

( 4-4-2) ดงจุน คิม – แทฮยอน อัน, เจอุน ยอน, จูฮุน ซอง, จูยง ลี – จองมิน คิม, อิตาโล, ยองจุน ชเว, คิมซึง ซอบ – คิมแจ มิน, ยูริ


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด