ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี vs โรเซนบอร์ก บีเค – วิเคราะห์บอล ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก 2023 วันที่ 18 ส.ค. เวลา 01.45 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี vs โรเซนบอร์ก บีเค
🏆ชื่อรายการแข่งบอลยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก 2023
⚽ ทีมที่แข่งHearts vs Rosenborg : UEFA Conference League
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง18 ส.ค. เวลา 01.45 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888

ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซีเป็นเจ้าบ้านโรเซนบอร์ก บีเคในเกมส์ที่สองของยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก 2023 รอบคัดเลือกรอบสามในคืนวันพฤหัสบดีที่Tynecastle Park ทีมสก็อตแลนด์กำลังไล่ตามหนึ่งประตูหลังจากพ่ายแพ้ 2-1 ในเกมที่กลับมาเล่นเมื่อเจ็ดวันก่อนที่ Lerkendal Stadion นอกจากปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันครั้งนั้นแล้ว เราไม่เห็นโอกาสจากทั้งสองฝ่ายมากนัก ที่น่าแปลกใจคือ ผู้เล่นของทีมฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซีควบคุมบอลได้มากที่สุดในระหว่างเกม อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ส่งผลดีมากมายให้กับทีมที่นำโดยแฟรงกี้ แม็คอะวอย เมื่อพวกเขาเสีย 2 ประตูในครึ่งแรกในเมืองทรอนด์ไฮม์ โดยทั่วไปแล้วพวกเขามีปัญหากับประสิทธิภาพในช่วงที่สามรอบสุดท้ายของฤดูกาล โดยล้มเหลวในการเสมอแบบไร้สกอร์กับคิลมาร์น็อคในวันอาทิตย์ ในการแข่งขันพรีเมียร์ชิพสกอตติช พรีเมียร์ชิพ เกมในสัปดาห์ที่ 2 ในเอดินบะระ

โรเซนบอร์ก บีเคไม่ได้ลงเล่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หมายความว่าพวกเขามุ่งหน้าสู่รายการนี้ด้วยชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันในทุกรายการ ในรอบที่แล้วของการแข่งขันคัดเลือกคอนเฟอเรนซ์ลีก ครูเซเดอร์สต้องเจอกับทีมโรเซนบอร์ก ในเกมที่จำเป็นต้องใช้เวลาพิเศษ เพื่อกำจัดทีมครูเซเดอร์ส ซึ่งเป็นทีมจากไอร์แลนด์เหนือ อย่างไรก็ตาม โรเซนบอร์กสามารถชนะและเข้าสู่รอบต่อไปของการแข่งขันคัดเลือกคอนเฟอเรนซ์ลีก และทั้งสองทีมก็ทำประตูได้ใน 7 จาก 8 เกมก่อนหน้านี้ในการแข่งขัน

การพบกันระหว่าง ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี กับ โรเซนบอร์ก บีเค

นี่จะเป็นการพบกันครั้งที่สองระหว่างฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี กับ โรเซนบอร์ก บีเค โรเซนบอร์กชนะนัดแรก 2-1 เมื่อเจ็ดวันก่อนในเมืองทรอนด์เฮม โดยได้ประตูจากเอมิล เฟรเดอริคเซ่นและเจย์เดน เนลสัน

การทำนายผลระหว่างทีมฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี และ โรเซนบอร์ก บีเค

นัดแรกเป็นการแข่งขันที่เข้มงวดโดยไม่มีโอกาสทำประตู โรเซนบอร์ก บีเคผู้มาเยือนไม่แพ้ใครมา 7 นัดรวดในการแข่งขัน ทำให้พวกเขาชนะหกนัดรวด โรเซนบอร์ก บีเคจะสามารถทำประตูได้อย่างแน่นอน

Hearts vs Rosenborg : UEFA Conference League

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี vs โรเซนบอร์ก บีเค

ทำนายว่าทีมชนะ คือ โรเซนบอร์ก บีเค

สกอร์ที่คาด ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี vs โรเซนบอร์ก บีเค

ฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี 1 – 2 โรเซนบอร์ก บีเค

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดทีมฮาร์ทส์ ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี

D – L – W – L – D

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดทีมโรเซนบอร์ก บีเค

W – W – W – W – D


บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto